Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
 NỘI THẤT
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ BẾP
HÌNH ẢNH CÔNG TY
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Weblink
Phối hợp màu sắc trong Trang trí nội thất văn phòng
Phối hợp màu sắc trong Trang trí nội thất văn phòng

Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Căn cứ vào đó, muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả thì phải biết cách thiết kế, trang trí màu sắc trong văn phòng làm việc thật phù hợp.

Màu nóng thường khiến trạng thái hoạt động của người cao hơn bình thường, nếu sử dụng hợp lí thì tạo tâm lí năng động, ngược lại sẽ tạo cảm giác nóng bức dễ stress trong công việc.

Màu lạnh đem lại cảm giác mát mẻ, tươi mát, thường thích hợp với tính chất công việc nghiên cứu khoa học và tỉ mỉ hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng màu lạnh nhiều cho văn phòng thì dễ tạo tâm lí buồn chán trong công việc.

Trang tri noi that van phong Connell Bros. mau sac Phối hợp màu sắc trong Trang trí nội thất văn phòng

Căn cứ vào tính chất công việc
Nếu nhân viên làm việc thiên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc các công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ thì nên dùng tông màu lạnh – sắc nhạt.

Trang tri noi that van phong Hung A mau sac Phối hợp màu sắc trong Trang trí nội thất văn phòng

Nếu nhân viên hoạt động ở các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế thì nên trang trí văn phòng làm việc bằng gam màu sáng, sinh động.

Căn cứ vào diện tích văn phòng
Những văn phòng làm việc kiểu cũ có diện tích không lớn nhưng phòng thường rất cao nên dễ nảy sinh cảm giác trống trải. Trong khi đó, phòng làm việc kiểu mới thì diện tích lớn nhưng lại thấp và có nhiều người. Do vậy, không gian chật hẹp gây cảm giác ức chế. Để điều tiết cảm giác khó chịu đó, việc lựa chọn màu sắc là 1 giải pháp thông minh.

Đối với văn phòng kiểu cũ đều sử dụng những bức tường gỗ với tông màu đậm. Đây là màu sắc chấn áp tinh thần. Vì vậy, vách nên dùng gam màu sáng kết hợp màu đậm cho sàn. Như vậy tránh được tình trạng “đầu nặng chân nhẹ” và mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

Đối với văn phòng làm việc hiện đại, màu xám giữ vai trò chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Những bức tường màu xanh lá cây hay xanh da trời nhạt đều rất thích hợp.

Trang tri noi that van phong Dentsu 1 mau sac Phối hợp màu sắc trong Trang trí nội thất văn phòng

Căn cứ vào mức độ ánh sáng
Văn phòng làm việc có đầy đủ ánh sáng tự nhiên là điều kiện lý tưởng. Nguồn ánh sáng này luôn mang lại cho người làm việc sự  vui vẻ, sảng khoái. Với những nơi không có đủ ánh sáng tự nhiên, phòng luôn ẩm thấp, lạnh lẽo.

Để không gian phòng ấm hơn nên sơn tường bằng tone màu nóng. Ngoài ra, có thể sử dụng màu sắc có chức năng phản quang (như thêm sắc đen) để không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên. Như thế sẽ đảm bảo hiệu quả công việc.

Căn cứ vào môi trường làm việc
Ở nhiều công ty, phòng họp và phòng làm việc có mô hình khá giống nhau. Một số phòng họp được thiết kế giống như phòng lãnh đạo. Điều này tạo cho nhân viên và cấp lãnh đạo cảm giác thân thiện, gần gũi. Từ đó, mọi người tham gia cuộc họp đều cảm thấy bình đẳng, đóng góp ý kiến nhiệt tình.

Tags: phụ kiện tủ bếp, kệ tủ bếp, tủ bếp gia đình, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp laminate

12-09-2012 tu bep, tủ bếp Laminate, tủ bếp hiện đại, tủ bếp xinh cao cấp
[Back]
NỘI THẤT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
HÌNH ẢNH CÔNG TY

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom 3: 62 đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: http://www.tubepxinh.vn/picture/product/0000/user_online1.gif (08) 37 15 0155   -   (08) 37 15 0157

Hotline tư vấn: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400

Email: hathanhcabinet@gmail.com 

Website: http://noithateu.com  -  http://bep.kitchen - http://tubeptubep.com

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 

Copyright © 2009 noithateu.com
Developed by obsvn.com