App Thiết Kế Chữ Đẹp, Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại, Phông Chữ Đẹp Cho Android

Chèn Viết Lên chỉnh sửa hình

Fonts Ap
S

Được xây dựng cho i
Pad

4,5 • 2,4 N nhận xét Miễn phí được cho phép Mua In-App


fonts Candy đang đặt chúng ta vào địa chỉ của người sáng chế và được cho phép bạn xây cất các kiến thiết tùy thích hợp trong giây lát. Hãy chèn thêm lời trích dẫn, cửa nhà đồ họa, bộ lọc, color và thậm chí còn là nhiều lớp ảnh!Bạn có thể lựa chọn từ bộ sưu tầm phông chữ hoặc thêm font chữ của riêng bạn để ck lên chữ đẹp nhất trên những bức ảnh của bạn. Hãy thỏa sức sáng chế và chèn thêm các kiến tạo phức tạp bằng cách sử dụng hình dạng, hình tượng hoặc hình tượng cảm xúc. Dù ai đang tìm biện pháp tạo ra một số tác phẩm đồ họa tuyệt vời, đáng nhớ một dịp quánh biệt, tạo ảnh chế tiếp sau xu hướng hay xây đắp vỏ i
Phone tùy thích thì fonts Candy luôn giành cho bạn!Font Candy cung cấp những công cụ chỉnh sửa văn bạn dạng mạnh mẽ sau:• rộng 45 phông chữ nghệ thuật và thẩm mỹ được tinh lọc kỹ lưỡng.• khả năng chỉnh sửa văn bạn dạng mạnh mẽ bao gồm làm chữ uốn cong, kiểm soát độ mờ đục với đánh bóng. • Chèn thêm những lời chú giải và tiến hành từng chiếc một để những chỉnh sửa của người sử dụng trở buộc phải độc đáo. • Tác phẩm hình ảnh và lời trích dẫn có sẵn cùng tùy ưng ý mà cửa hàng chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn.• color và bộ lọc mà chúng ta cũng có thể sử dụng cho ảnh nền hoặc văn bản.• năng lực thiết kế và mua hàng vỏ i
Phone, áp phích, áo thun và các thứ khác nữa theo yêu thương cầu.• lưu lại các kiến tạo và đóng dấu phiên bản quyền vào vận dụng để chỉnh sửa ảnh trong giây lát.• Các hoạt hình vui nhộn mà chúng ta cũng có thể chèn vào văn bản.• những tùy chọn chia Theo tỷ lệ và Cắt bỏ với tuấn kiệt định cỡ cài trước cho các nền tảng social khác nhau.• share tác phẩm với bằng hữu trên mạng làng mạc hội.THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MUA:Vui lòng đăng ký để mua để sử dụng triệt để các tính năng được trình bày ở trên.• Chu kỳ đk mua: mặt hàng tuần• Số tiền trả sẽ được tính vào tài khoản i
Tunes của bạn ngay khi bạn xác nhận mua.• chúng ta có thể quản lý các nhóm dịch vụ mà mình đăng ký mua với tắt tính năng tự động hóa gia hạn vào phần cài đặt Tài khoản sau khi mua.• dịch vụ theo gói mà bạn đk mua đang được tự động gia hạn, trừ khi chúng ta tắt tính năng tự động gia hạn trong vòng ít tuyệt nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại tại.• tầm giá gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ trước khi chấm dứt chu kỳ hiện tại.• lúc hủy đk mua, gói dịch vụ của chúng ta vẫn bao gồm hiệu lực tính đến khi dứt chu kỳ. Tính năng tự động hóa gia hạn sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng các bạn sẽ không được hoàn trả tiền cho dịch vụ theo nhóm hiện tại nhưng mình đăng ký mua.• bất kỳ phần thời gian dùng thử miễn tầm giá nào chưa áp dụng (nếu được chuyển ra) sẽ ảnh hưởng mất đi khi đăng ký mua gói dịch vụ.Các pháp luật dịch vụ: https://bendingspoons.com/tos.html?app=661971496Chính sách bảo mật: https://bendingspoons.com/privacy.html?app=661971496Bạn bao gồm một yêu cầu về tính năng mà bạn muốn xem vào phiên phiên bản tương lai của áp dụng này? Xin chớ ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại fontcandy
bendingspoons.com
Tuyên cha miễn trừ trách nhiệm: bạn cần phải đăng ký tự động hóa gia hạn mua hàng Trong Ứng dụng trước khi bạn có thể truy cập vào ứng dụng.

Bạn đang xem: App thiết kế chữ đẹp

1. Instasize2. Pic
Lab3. Word Swag4. Canva5. Phonto6. Polish7. Font Style Candy8. Textgram9. Typic10. Caption It: Thêm Chữ Lên Ảnh
Thêm chữ vào hình ảnh mà không cần khả năng siêu cao, chỉ cần setup ứng dụng phông chữ trên điện thoại và sáng tạo tự do. Hãy cùng khám phá danh sách đứng top 10 áp dụng font chữ đẹp, viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị hiện nay.

*

1. Instasize

*

Tải ngay mang lại i
OS hoặc Android

Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng rất dị chỉ nhằm tạo hình ảnh chữ thẩm mỹ và nghệ thuật (Typography), thì Instasize là gạn lọc hoàn hảo. Với không thiếu thốn tính năng chỉnh sửa ảnh, đặc biệt tương xứng cho người dùng Instagram cùng Tik
Tok. Các bạn sẽ có trên trăng tròn công gắng chỉnh sửa không giống nhau và các font chữ đẹp với các phong cách như cổ điển, rõ ràng, uốn nắn lượn, thanh lịch.

2. Pic
Lab

*

Tải ngay đến i
OS hoặc Android

Đây là 1 trong ứng dụng không hề thiếu với nhiều kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn như thêm bộ lọc, chèn chữ vào ảnh. Bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ Typography. Nếu như muốn thể hiện kỹ năng viết chữ đẹp, lao lý vẽ trên ảnh sẽ giúp cho bạn tạo ra hầu như tác phẩm khác biệt và sáng tạo.

3. Word Swag

*

Tải ngay mang lại i
OS hoặc Android

Ứng dụng Word Swag đem về hàng trăm tiêu đề và hơn 1 triệu ảnh mẫu từ Pixabay, kèm theo các hiệu ứng chữ đẹp nhất như chữ nhũ vàng, tem thư, hoặc color nước. Các bạn còn rất có thể khám phá tủ chứa đồ lớn các mẫu font text do các nhà thiết kế số 1 tạo ra, chuẩn bị sẵn sàng cho sự sáng tạo trên Word Swag.

4. Canva

*

Tải ngay mang đến i
OS hoặc Android

Canva là vận dụng trực tuyến với tương đối nhiều bộ thanh lọc và phép tắc thiết kế ảnh tuyệt vời, giúp người dùng nghiệp dư thuận tiện tạo ra đông đảo bức hình ảnh đẹp. Đăng ký thông tin tài khoản miễn chi phí để trải nghiệm rất nhiều mẫu kiến tạo sẵn đẹp nhất hoặc tùy chỉnh thiết lập theo ý muốn. Kế bên ra, chúng ta có thể tạo dấu ấn riêng cho ảnh với đa dạng và phong phú font chữ lôi cuốn trên nền tảng này.

5. Phonto

*

Tải ngay mang đến i
OS hoặc Android

Phonto mang đến giao diện thông minh, thân mật và gần gũi trên cả android và i
OS. Hưởng thụ hơn 400 fonts chữ đẹp mắt và hào kiệt độc đáo được cho phép thêm phông chữ từ mặt ngoài. Cài gói quăng quật quảng cáo hoặc font vừa đủ để tận thưởng ứng dụng hoàn hảo.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Chi Tiết & Chuẩn Xác Nhất, Mẫu Hđ Thi Công Nội Thất

6. Polish

*

Tải về ngay cho i
OS hoặc Android

Polish cung ứng công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng và font chữ đa dạng, giúp chèn chữ lên ảnh một cách dễ dàng. Chia sẻ tác phẩm ngay lập tức lên Instagram, Facebook sau thời điểm tạo ảnh đẹp với chữ.

7. Font Style Candy

*

Tải về ngay cho i
OS hoặc Android

Font Style Candy - vận dụng mạnh mẽ giúp đỡ bạn ghép chữ lên ảnh với hơn 63 chủng loại font độc đáo. Sáng chế và cá thể hóa font chữ, hình hình ảnh theo trí tưởng tượng. Phương tiện chỉnh sửa đa-zi-năng giúp chuyển đổi cỡ chữ, phong cách font, màu sắc sắc, đổ bóng... Tạo nên sự độc đáo và thú vị khi chèn chữ lên ảnh.

8. Textgram

*

Tải về mang đến Android

Textgram là ứng dụng chèn chữ lên hình ảnh nhanh chóng với dễ dàng. Mặt hàng tá gạn lọc như hình ảnh nền, nhãn dán và bộ lọc giúp cho bạn sáng tạo nên trên ứng dụng, nhất là nếu các bạn không có hình ảnh mẫu sẵn có. điều khiển và tinh chỉnh font chữ và chuyển đổi các thông số cơ phiên bản như màu sắc, đổ bóng, kích cỡ là một phần trong trải nghiệm sáng chế của bạn. Hiện tại tại, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tải về và thiết lập Textgram trên Android.

9. Typic

*

Tải ngay đến i
OS

Thêm chữ lên ảnh và kể câu chuyện của bạn trở nên dễ ợt với Typic. Chỉ với 2,99$, bạn sẽ sở hữu hiện tượng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thêm chữ với khá nhiều hiệu ứng đẹp với công cụ sửa đổi đa dạng.

Thêm chữ lên ảnh Sáng tạo nên Story đến Instagram tạo mẫu Typography đẹp mắt và nghệ thuật. Chế tạo ra meme

Và những tính năng hấp dẫn khác dành cho tất cả những người dùng i
OS đã chờ bạn khám phá.

10. Caption It: Thêm Chữ Lên Ảnh

*

11. Caption It: Thêm Chữ Lên Ảnh

Bạn đã tìm tìm một áp dụng chèn chữ lên hình ảnh đơn giản và cấp tốc chóng? Đừng bỏ qua mất Caption It: địa chỉ Text lớn Photos - giải pháp bài bản giúp chúng ta thêm chữ vào hình ảnh với nhiều tính năng sửa đổi hấp dẫn. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán ngộ nghĩnh và tạo nên những bức hình ảnh độc đáo cùng với văn phiên bản sáng tạo.

Với các ứng dụng phông chữ đẹp mắt và năng lực ghép chữ lên ảnh, hãy xem thêm và chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Chúc các bạn một ngày mới giỏi lành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.