Tìm Việc Làm Nội Thất Tại Hà Nội Thất Tại Hà Nội, Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư, Thiết Kế Nội Thất Tại

Giới thiệu về tp Hà Nội

Vị trí địa lý

Hà Nội nằm tại phía tây-bắc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Vị trí của hà thành tiếp cận kề 8 thức giấc thành bao gồm:

Phía Bắc ngay cạnh Vĩnh Phúc và Thái Nguyên;Phía Nam cạnh bên Hà Nam với Hòa Bình;Phía Đông sát Bắc Ninh, Hưng Yên và Bắc Giang
Phía Tây giáp độc lập và Phú Thọ.

Bạn đang xem: Tìm việc làm nội thất tại hà nội

Đó là phần nhiều điểm dễ ợt của địa chỉ địa lý tp. Hà nội được reviews là thiên thời, địa lợi góp phần phát triển mạnh mẽ vào sự chắc chắn của nền tài chính chính trị, văn hóa truyền thống và du lịch.

Dân số và ăn diện tích

Tính mang đến tháng 2 năm 2023 dân số thành phố hà nội đạt rộng 8,5 triệu người, có diện tích quy hoạch 3358,6 km² (theo số liệu thống kê 2020). Đây là thành phố thường trực tw có diện tích quy hoạch lớn số 1 của nước ta. Tuy nhiên dân số của thủ đô hà thành đứng thứ 2 trên 63 thức giấc thành nhưng mật độ dân số lại không đồng đều, triệu tập chủ yếu nghỉ ngơi các khoanh vùng thành thị cùng nội thành.

Hạ tầng, giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội

Hà Nội là trung tâm bao gồm trị của toàn nước với vận tốc đô thị hóa nhanh. Khối hệ thống đường xá giao thông vận tải nơi đây được đầu tư chi tiêu hoàn thiện cùng ngày càng mạnh mẽ mẽ.

Bên cạnh đó, các di tích văn hóa lịch sử dân tộc tại thủ đô hà nội vẫn được bảo đảm và giữ gìn theo thời hạn như chùa Một Cột, hồ Hoàn Kiếm, ước Tràng Tiền. Đây vốn là những điểm đến lựa chọn thu hút du khách du định kỳ trong và ngoài nước đến tham quan khi tới Hà Nội.

Ngoài ra, những dự án căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, các công ty, doanh nghiệp, nhà máy vẫn được đầu tư phát triển khỏe mạnh tạo công ăn việc làm cho phần đông lao động bản địa với dân nhập cư.

Nhu ước tuyển dụng bài toán làm tại hà thành mới tốt nhất 2023

Hiện nay, tp. Hà nội là khoanh vùng tập trung các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tuổi vì núm mà nhu cầu tuyển dụng bài toán làm tp. Hà nội nhân lực trên đây khôn cùng cao, trải rộng nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Các bạn sinh viên hoặc các ai mong tìm vấn đề làm thêm vẫn hoàn toàn có thể tìm bài toán làm part time nhằm linh hoạt tiếng giấc. Dưới đấy là những việc làm Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thịnh hành nhất:

Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Nhân viên sale là địa chỉ trực tiếp có tác dụng việc, cung cấp dịch vụ, sản phẩm của chúng ta đến với khách hàng hàng. Mục đích nhằm mục đích đẩy phân phối các thành phầm của công ty, nhanh chóng tăng doanh thu và lợi nhuận. Kỹ năng quan trọng mà nhân viên sale phải có chính là kỹ năng giao tiếp. Do đây chính là kỹ năng giúp truyền tải tin tức đến người tiêu dùng một phương pháp trực tiếp. Nút lương của nhân viên sale sẽ giao động từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ cho nhân viên cấp dưới dưới 1 năm kinh nghiệm. Khi gồm thâm niên vào nghề, nấc lương của nhân viên kinh doanh rất có thể đạt cho tới 35.000.000 VNĐ. Trong khi còn được hưởng mức hoa hồng khi đạt hiệu quả chiến lược hoặc gồm hiệu quả công việc cao.

Nhân viên hành chủ yếu nhân sự trên Hà Nội

Nhân viên hành bao gồm nhân sự sẽ chịu trách nhiệm với các bước liên quan liêu đến thủ tục hành chính, giữ trữ tin tức của nhân viên, giải quyết và xử lý các vấn đề về hồ nước sơ cùng chế độ. Nút lương nhân viên hành bao gồm nhân sự sẽ xê dịch từ 9.800.000 - 11.600.000 VNĐ, tùy vào tính chất quá trình và cơ chế riêng của từng công ty. Nấc lương cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.

Nhân viên kế toán tài chính tại Hà Nội

Với khối lượng các bước lớn, ứng viên hy vọng ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán cần phải sẵn sàng cho mình kĩ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn. Những đức tính cần được trang bị khi bước đi vào nghề kế toán tài chính đó là việc cẩn thận, đúng đắn và chịu được áp lực nặng nề trong công việc. Nấc lương vừa đủ của nhân viên cấp dưới kế toán sẽ xê dịch từ 8.400.000 - 9.800.000 VNĐ, tùy từng vị trí và đãi ngộ của từng công ty. Mức lương cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ.

Hướng dẫn viên du ngoạn tại Hà Nội

Đây là công việc phổ phát triển thành được tìm kiếm kiếm các nhất tại thành phố Hà Nội. Khi tp được mở cửa phượt trở lại với đón thêm nhiều khác nước ngoài trong và ngoại trừ nước thì đó cũng chính là lý vị mà nhu yếu tuyển dụng trả lời viên phượt Tại hà thành cũng ngày một tăng cao để đẩy mạnh cung cấp dịch vụ du ngoạn phục vụ du khách.

Phiên dịch viên trên Hà Nội

Thủ đô thủ đô hằng năm đón nhiều đoàn phái từ những nước, đại sứ tiệm tới họp báo hội nghị và hòa hợp tác. Cũng chính vì vậy mà các bước phiên dịch viên vẫn chưa lúc nào là hết hot qua từng năm. Nấc lương của phiên dịch viên sẽ xấp xỉ ở nút 12,000,000 đồng cho tới 13,700,000 đồng cùng mức lương tối đa có thể lên đến mức 30,000,000 đồng

Nhìn chung, tuyển dụng câu hỏi làm tại thành phố hà nội đang trên đà cách tân và phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với môi trường thao tác làm việc năng động, chuyên nghiệp tại Career
Viet, đồng thời có thể tham khảo mức lương ví dụ ngay tại Vietnam
Salary.vn.

Một số việc làm tại hà nội không cần bằng cấp được tuyển chọn dụng nhiều nhất hiện tại nay

Tìm câu hỏi làm telesale ngơi nghỉ Hà Nội

Công việc telesale là việc bán sản phẩm qua điện thoại đòi hỏi ứng viên cần được có kỹ năng tiếp xúc khá và không cần bởi cấp. Khi được nhận vào làm cho thì bạn sẽ được cai quản trực tiếp đào tạo và huấn luyện về cách tiếp xúc và xử trí tình huống thế nào cho hợp lý. Nếu bạn đã sở hữu kinh nghiệm vững trong telesale thì đang chốt được nhiều đơn hàng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhận được nấc lương thưởng cực kì cao. Chính vì vậy đây cũng được coi là công việc khá tương xứng cho những bạn đang tìm bài toán làm nhưng không cần bởi cấp.

Tìm bài toán làm giữ xe tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có không ít văn phòng, cơ quan, cửa hàng và nhà hàng ăn uống lớn bé dại khác nhau, vày đó yêu cầu tuyển dụng câu hỏi làm giữ xe tại đó là rất khủng và đây cũng khá được coi là cơ hội tạo công ăn uống việc khiến cho các đối tượng người dùng lao động không có bằng cấp. Công việc của một nhân viên giữ xe là ghi phiếu, hướng dẫn người sử dụng để đúng vị trí, bố trí xe gọn gàng gọn gàng.

Để ứng tuyển được bài toán làm duy trì xe thì yêu cầu ứng viên cần phải có sức mạnh tốt, nhanh nhẹn và chuyên chỉ. Nút lương trung bình của bài toán làm không cần bởi cấp tại thành phố hà nội cho nhân viên cấp dưới giữ xe sẽ dao động từ 5 - 7 triệu đồng/tháng.

Tìm bài toán làm tạp vụ tại Hà Nội

Nếu hiện tại bạn đang đề xuất tìm việc làm tại hà nội không cần bởi cấp thì các bước tạp vụ rất có thể là một gạn lọc khá phù hợp. Trách nhiệm của một nhân viên cấp dưới tạp vụ là nên phải đảm bảo an toàn được không khí luôn sạch mát sẽ, gọn gàng và phòng nắp. Nút lương mức độ vừa phải của một nhân viên tạp vụ sẽ giao động từ 4 - 6.5 triệu đồng/tháng.

Tuyển lái xe đi làm việc ngay trên Hà Nội

Việc tuyển dụng lái xe sẽ được tăng nhanh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và hành khách ngày càng tăng, đặc biệt là trong khu vực đô thị như Hà Nội. Những yêu mong tuyển dụng thường bao gồm giấy phép lái xe đúng theo lệ, năng lực lái xe bình yên và gọi biết về luật lệ giao thông, đôi khi cũng rất có thể yêu cầu khả năng sửa chữa dễ dàng và đơn giản và tiếp xúc tốt. Công việc này cũng yên cầu sức khỏe tốt, nghệ thuật lái xe cao cùng cẩn thận, đặc biệt là phải ưng ý nghi với nhiều mốc giờ khác nhau. Mức lương vừa phải của một nhân viên cấp dưới lái xe pháo sẽ xấp xỉ từ 4,7 - trăng tròn triệu đồng/tháng.

Tổng hợp một vài việc làm tp. Hà nội giờ hành bao gồm lương cao mới nhất 2023

Việc làm nhân viên cấp dưới văn chống tại Hà Nội

Việc làm nhân viên cấp dưới văn chống là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm kiếm câu hỏi làm giờ đồng hồ hành bao gồm tại Hà Nội. Công việc này sẽ sở hữu thời gian thắt chặt và cố định 8 tiếng, không thực sự áp lực và thích phù hợp với mong ý muốn tìm việc của đa số người. Các bước của nhân viên văn chống là giải quyết các thủ tục theo quy định, hỗ trợ quá trình liên quan liêu mà cấp cho trên giao. Nút lương vừa đủ của một nhân viên văn phòng tại hà thành sẽ dao động từ 7 - 15 triệu đồng/tháng.

Việc làm cho nhân viên giao hàng tại Hà Nội

Đối với rất nhiều lao động rộng lớn đang yêu cầu tìm câu hỏi làm hành chính tại thành phố hà nội thì các bước giao hàng hoàn toàn có thể coi là một công việc khá lý tưởng. Thời nay với nhu cầu mua hàng online ngày 1 phổ biến hơn thì đồng nghĩa với việc xuất hiện rất nhiều đơn vị ship hàng như: phục vụ tiết kiệm, Lazada, ship hàng nhanh, giao hàng hỏa tốc,.. Luôn tuyển nhân viên ship hàng giờ hành chính sẽ giúp đỡ họ vận chuyển hàng hóa tới người sử dụng một cách nhanh lẹ nhất.

Nhân viên giao hàng giờ hành chính sẽ được bảo vệ ổn định rộng về thời hạn so với nhân viên ship hàng giờ trường đoản cú do. Mức lương vừa đủ của nhân viên giao hàng giờ hành bao gồm sẽ xấp xỉ từ 7 - 10 triệu đồng/tháng

Việc có tác dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Công bài toán của một nhân viên marketing là lên kế hoạch quảng bá sản phẩm để tăng cường mức độ nhận diện chữ tín và mang thành phầm tới sát hơn với người tiêu dùng. Yêu cầu của một nhân viên sale cần phải bảo vệ có sự sáng sủa tạo, tứ duy mới, update xu hướng, nghiên cứu và phân tích thị trường để lấy ra chiến lược media phù hợp. Nút lương vừa đủ của một nhân viên sale chính thức sẽ giao động từ 8 - 16 triệu đồng/tháng.

Tìm vấn đề làm hà thành cho sinh viên bắt đầu nhất

Trợ giảng tiếng anh part-time tại Hà Nội

Với sự cách tân và phát triển của ngành giáo dục và đào tạo và yêu cầu ngày càng cao của học tập sinh, sinh viên với người đi làm việc muốn cải thiện kỹ năng giờ Anh, các trung trọng tâm gia sư, trung chổ chính giữa ngoại ngữ, và các tổ chức giáo dục đang tìm kiếm kiếm mọi ứng viên phù hợp để thỏa mãn nhu cầu nhu mong này. Vấn đề trở thành trợ giảng giờ đồng hồ Anh part-time tại Hà Nội đem về nhiều ích lợi vì chúng ta cũng có thể ôn luyện lại kỹ năng tiếng Anh của chính mình trong quy trình giảng dạy. Lân cận đó, các bước part-time này cũng mang lại thu nhập bổ sung và linh động về thời gian làm việc. Nấc lương trung bình mang lại vị trí này là 60.000 - 200.000 đồng/giờ tùy loại hình giảng dạy.

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự

Do sự phát triển của những công ty, tổ chức và công ty lớn ở khoanh vùng này, vấn đề xây dựng và quản lý đội ngũ nhân sự quality là một yếu hèn tố đặc trưng để đảm bảo an toàn sự thành công và cải tiến và phát triển bền vững. Do vậy nhu yếu tìm tìm một người có khả năng đánh giá cùng tìm kiếm nhân sự giỏi cho công ty ngày càng gia tăng. Đây cũng là quá trình hot với chúng ta sinh viên vì có thể làm online cùng đăng ký thời hạn làm hoạt bát với việc học. Công việc này còn giúp các bạn rèn luyện tài năng tìm kiếm ứng viên tiềm năng, duy trì mối tình dục với các đối tác liên quan liêu và bảo đảm tuân thủ các quy định luật pháp về tuyển dụng. Mức lương vừa đủ của địa điểm này là 25.000-30.000/giờ đến vị trí part-time.

Cập nhật nút lương tuyển chọn dụng vấn đề làm trên Hà Nội

Dưới đây là bảng lương trung bình mang đến các các bước phổ đổi thay tại Hà Nội, được update từ Vietnamsalary mới nhất:

Việc làm

Mức lương

Nhân viên sale

5 triệu - 30 triệu

Nhân viên giao hàng

7 triệu - 10 triệu

Tạp vụ

4 triệu - 6.5 triệu

Phiên dịch viên

12 triệu - trăng tròn triệu

Kinh nghiệm tìm vấn đề làm tại hà nội thủ đô không qua môi giới, tránh bị lừa đảo

Luôn cẩn trọng đối với đa số lời mời chào, reviews hoa mỹ từ các trung tâm giới thiệu việc làm

Bạn rất cần được luôn cảnh giác mọi lúc các nơi đặc biệt là không đề nghị tin cùng những tin tức tuyển dụng kèm theo với đa số lời chào hoa mỹ, hấp dẫn, bài toán nhàn, lương hấp dẫn, thời hạn linh hoạt. Đây được xem là một giữa những chiêu trò mà nhiều trung tâm ra mắt việc làm áp dụng để cuốn hút người lao động mang lại tìm việc. Bằng cách này thì họ phụ thu thêm các khoản bổ sung cập nhật với mức chi phí cao bất tỉnh nhân sự ngưởng nhưng sau cuối thì fan lao đụng lại không tồn tại việc làm. Cũng chính vì vậy, các bạn hãy thực sự cảnh giác những lời mời kính chào này.

Xem thêm: Nội thất đồ sơ sinh đẹp td6812, tủ quần áo cho trẻ sơ sinh đẹp td6812

Tìm hiểu kỹ càng thông tin ở trong nhà tuyển dụng

Hiện nay có khá nhiều trang web hàng fake tuyển dụng việc làm xuất hiện với mục đích lừa đảo chúng ta sinh viên, những người lao cồn ít tởm nghiệm. Bởi vì vậy mà trước lúc ứng tuyển bất kể một công việc nào thì điều đầu tiên cần đề xuất làm là nên xác minh đầy đủ thông tin tuyển dụng của người tiêu dùng đó để có được độ tin yêu trước khi ứng tuyển. Điều này trực tiếp để giúp bạn sút thiểu được về tối đa tình trạng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cũng như hoàn toàn có thể tăng thêm cơ hội việc có tác dụng ổn định cho sự nghiệp của mình.

Tìm việc làm thông qua các website uy tín gồm độ tin tưởng cao

Hiện nay có không ít website chủ yếu thống đang đăng tuyển bài toán làm uy tín mà bạn cũng có thể tham khảo như trung tâm cung ứng thanh niên, trung tâm giới thiệu việc làm cho của Sở Lao Động yêu đương Binh cùng xã hội. Dường như thì bạn có thể tìm hiểu thêm các trang web tìm bài toán làm uy tín bảo đảm an toàn được kiểm chăm chút và bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ như Career
Viet.vn,... Nên giảm bớt tìm kiếm bài toán làm trên các nhóm rao vặt, tuyển chọn dụng không có thông tin xác thực rõ ràng.

Hợp đồng lao động rõ ràng

Khi ứng tuyển bất kì một quá trình nào thì nên phải bảo đảm có tương đối đầy đủ hợp đồng lao cồn rõ ràng, cụ thể và rõ ràng các pháp luật phúc lợi, đãi ngộ, lương,...Bạn cần tiêu giảm trao đổi hồ hết thông tin quan trọng đặc biệt này thông qua những tiếng nói suông mà lại không có bất kỳ một email hay sách vở xác nhận.

Một số chú ý khi tìm việc làm tại thành phố Hà Nội

Để chọn lọc được công việc tốt, vừa lòng và đã đạt được thành công vào sự nghiệp, các bạn cần chú ý những điều sau:

Luôn sẵn sàng chuẩn bị thích nghi với môi trường xung quanh mới như thuê nhà trọ, môi trường làm việc mới
Chuẩn bị gọn gàng CV để cạnh tranh với các ứng viên khác nhằm mục đích thu hút được sự chăm chú của bên tuyển dụng
Lựa chọn các công ty có quy mô, môi trường, đãi ngộ, phúc lợi giỏi để hoàn toàn có thể gắn bó thọ dài

Cơ hội cách tân và phát triển việc làm cho tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu tìm việc làm ở bất kỳ đâu thì yếu tố đầu tiên cần phải suy nghĩ đó là những giá trị mà công việc đó đem đến cho bạn dạng thân. Tìm bài toán làm trên Hà Nội để giúp bạn tất cả những thời cơ phát triển như:

Có thu nhập nhập ổn định định: hiện nay nay, ngày càng các doanh nghiệp xuất hiện thêm nên yêu cầu tuyển dụng nhân viên rất cao. Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức tốt sẽ thuận lợi kiếm được một các bước với mức thu nhập ổn định.Trau dồi được không ít kiến thức: các doanh nghiệp muốn phát triển tại hà thành thì đa số đều có máy bộ lãnh đạo gồm tư duy tốt. Nếu được làm việc trên những doanh nghiệp này để giúp đỡ bạn học có thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp củng nạm và cải thiện chất lượng trình độ chuyên môn của bản thân.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội

Tại Hà Nội, mỗi vị trí làm việc sẽ giúp bạn học tập thêm nhiều kiến thức và kỹ năng và trau dồi kỹ năng xuất sắc cho bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, mỗi quá trình đòi hỏi trình độ chuyên môn khác nhau, phụ thuộc vào khả năng của công ty thì đâu đang là lĩnh vực tương xứng nhất?

Tại Career
Viet, chúng ta cũng có thể tìm kiếm vấn đề làm tại thủ đô hà nội với hầu hết vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không gần như vậy, những bài toán làm bắt đầu nhất, lôi kéo khác vẫn luôn có bên trên Career
Viet như việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Bắc Giang. đừng chậm tay truy cập vào Career
Viet, sẵn sàng cho bản thân một CV thật bài bản tại CV Hay nhằm có cơ hội việc làm xuất sắc nhất!

Trực tiếp thâm nhập vào vượt trình xây cất nội thất cho các phòng khám nha khoa. - tích lũy thông tin với yêu ước của khách hàng. - Lên ý...
Triển khai bản vẽ 2 chiều bằng phần mềm thiết kế chuyên được sự dụng - Triển khai bạn dạng vẽ nhằm chạy thứ CNC, - Vẽ tiến hành sản xuất cho xưởng mộc. -...
Được thành lập và hoạt động từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực kiến tạo và thi công nội thất, cửa hàng chúng tôi luôn vậy gắng, cố gắng để mang về những sản...
Tư vấn xây đắp tổng thể thiết kế bên trong cho công trình xây dựng theo đề nghị của bạn - Lên kiến tạo 3D - Triển khai bạn dạng vẽ kĩ thuật xây dựng -...
Nam/nữ, tuổi từ 22 – 35 tuổi, tốt nghiệp Đại học siêng ngành xây cất đồ họa, thiết kế nội thất - gồm kinh nghiệm thao tác làm việc tối thiểu 1...

Đừng bỏ dở cơ hội!

Chúng tôi vẫn thông báo cho mình khi có việc làm thiết kế Nội Thất new ở Hà Nội được đăng.


Bằng giải pháp tạo thông báo qua email, bạn đồng ý với Các pháp luật và đk sử dụng và cơ chế Bảo Mật của Job
Street bạn cũng có thể huỷ thông tin qua email bất cứ lúc nào.
Tư vấn cho Chủ chi tiêu trong xây đắp trang trí nội thất, sàng lọc vật liệu hoàn thành xong Triển khai concept thiết kế, 2 chiều - 3D, diễn họa công...
Khảo sát thực trạng và lên ý tưởng kiến tạo theo tiến trình của công ty; - thâu tóm yêu cầu, lên phương án mặt phẳng công năng, phối cảnh...
Am phát âm về mảng thiết kế bên trong là 1 điểm mạnh - có tác dụng tư vấn và làm việc hòa bình - Năng động, nhiệt độ tình, chịu được áp lực đè nén công việc,...
Có nhiều cơ hội phát triển bản thân, công ty có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế xây đắp và làm các lĩnh vực thi công xây dựng, nội...
Tư vấn khách hàng hàng, khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, lập phương án xây cất nội thất đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của khách hàng. Bảo đảm ý tưởng...

Đừng bỏ qua cơ hội!

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có câu hỏi làm xây đắp Nội Thất bắt đầu ở Hà Nội được đăng.


Bằng biện pháp tạo thông tin qua email, bạn gật đầu với Các điều khoản và điều kiện sử dụng và chế độ Bảo Mật của Job
Street bạn có thể huỷ thông báo qua email bất cứ lúc nào.
Tối ưu hình ảnh, nội dung, chiến dịch quảng cáo trên fanpage. Sáng chế nội dung bao hàm hình ảnh, video, tex... Lên kế hoạch, khuyến nghị các...
Tối ưu hình ảnh, nội dung, chiến dịch lăng xê trên fanpage. Trí tuệ sáng tạo nội dung bao hàm hình ảnh, video, tex... Lên kế hoạch, khuyến nghị các...
TRƯỞ
NG NHÓM THIẾT KẾ (TẬP ĐOÀN HOÀNG HUY) con số cần tuyển 01 người Mô tả công việc Lập chiến lược và lên ý tưởng và Key visual mang đến các...
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.