Vật Liệu Nội Thất Tốt Cho Sức Khỏe Gia Đình Bạn? Vật Liệu Nội Thất An Toàn Cho Sức Khỏe

TOPDESIGN - Công ty kiến thiết nội thất và kiến thiết nội thất uy tín
TIN TỨCTin tức
Góc phân tách sẻ
Vật liệu nội thất bình yên cho sức mạnh – thiết kế bên trong đẹp, an toàn

Là một đối chọi vị thiết kế và kiến thiết chuyên nghiệp, ở kề bên yếu tố thẩm mĩ, phong thái thiết kế, TOPdesign luôn luôn đặc biệt lưu ý đến tính bình an cho sức mạnh và bền bỉ của các sản phẩm nội thất. Liệu bao nhiêu fan biết và hiểu hồ hết đồ nội thất mình cần sử dụng hàng ngày rất có thể được làm từ những vật liệu độc hại. Và đâu là những vật liệu nội thất an ninh cho sức mạnh mà chúng ta nên sử dụng? Hãy để TOPdesign giúp bạn giải đáp những vướng mắc này.

Bạn đang xem: Nội thất tốt cho sức khỏe


Những mối gian nguy của thiết bị liệu thiết kế bên trong không an toàn
Vật liệu nội thất an toàn cho sức khỏe – cuộc sống đời thường xanh sức mạnh an lành

Vật liệu nội thất an toàn cho sức mạnh là gì?

Vật liệu nội thất an ninh cho sức mạnh là đông đảo sản phẩm nội thất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa các hóa chất độc hại hại, không áp dụng dung môi hữu cơ. Vật dụng liệu bình yên sẽ không tác động đến quality không khí trong nhà, sút thiểu các chất ô nhiễm phát ra môi trường, và giúp phòng ngừa mắc bệnh liên quan.

Vậy nhưng, tất cả một lỗi rất thông dụng mà nhiều phong cách xây dựng sư kiến thiết nội thất vấp đề xuất là chỉ thiết kế rập khuôn hầu như gì người sử dụng yêu cầu, mà không có những support phản biện chuyên sâu, tốt nhất là tương quan tới vật liệu sử dụng. Fan thiết kế xuất sắc bắt buộc phải có kiến ​​thức sâu rộng, không chỉ có về chuyên môn các phong cách, thẩm mỹ, công suất sử dụng, bên cạnh đó là kiến thức và kỹ năng về nguyên liệu áp dụng. Đó là mới là 1 Kiến trúc sư vừa tất cả tâm vừa gồm tầm.

Một một trong những lý do khiến người ta xây nhà ở mới là để cải thiện chất lượng cuộc sống, việc lựa lựa chọn sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm nội thất là một yếu hèn tố đặc biệt trong quá trình xây dựng để bảo đảm ngôi nhà hỗ trợ một môi trường thiên nhiên trong lành cho bài toán sinh sống thọ dài.

Tầm quan trọng đặc biệt của đồ vật liệu bình yên cho sức khỏe cũng sẽ được xác minh qua nhiều tổ chức quốc tế như:

Tổ chức Y tế nhân loại đã tuyên tía – “Sự lộ diện của các nguồn hóa chất khác nhau trong nhà và độc tính của các hợp chất nhất định tạo ra nguy cơ sức khỏe cho những nhóm dân cư”.

Cơ quan bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) sẽ – “xếp độc hại không khí trong nhà là 1 trong những trong năm tác hại môi trường số 1 đối với sức khỏe cộng đồng”.

*

Những mối nguy khốn của đồ vật liệu thiết kế bên trong không an toàn

Chất màu sắc ‘Scheele’s Green’ – ARSENIT

Chất màu ‘Scheele’s Green’ nói một cách khác là Arsenit đồng được chế tạo từ ​​các hợp hóa học Asen. Chúng thường được thực hiện để chế tạo ra màu cho Giấy dán tường, Sơn, Sáp nến với nhiều thành phầm khác. Chất này được sử dụng rộng rãi trong suốt trong thời gian 1800 cho tới khi bị cấm vào thời điểm cuối thế kỷ này bởi những độc tính khiến ra. Lấy ví dụ như các hạt bụi bởi bột màu với giấy bong ra, và ra đời khí độc bay vào ko khí, kế tiếp được phổi hấp thụ.

*

Hợp hóa học hữu cơ dễ bay hơi (VOC) – vật liệu thiết kế bên trong không bình an cho sức khỏe

Nhà của bạn không có mùi y hệt như hóa chất, không tức là nó không tồn tại các hợp chất hữu cơ dễ cất cánh hơi. Mật độ VOC cao, đặc biệt là loại không mùi, là trong những chất gây ô nhiễm không khí tồi tệ độc nhất vô nhị mà chúng ta có thể hít phải. Và bọn chúng dẫn mang lại những tác động tiêu cực một cách lặng lẽ mà chúng ta không biết.

Các tác động thời gian ngắn và đáng chú ý nhất của VOC so với sức khỏe của công ty bao gồm:

Nhức đầu
Buồn nôn
Chóng mặt

Ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của phơi lây truyền VOC bao gồm:

Tổn yêu thương gan
Rối loạn thận
Ung thư

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thông thường sẽ có trong: Sơn, Vecni, Nhựa, những thiết bị điện tử…

Hiện ni trên thị phần tồn tại rất nhiều vật liệu đánh tường, tô gỗ, nhựa, … trôi nổi, giá bán rẻ, hoặc bị có tác dụng giả, ko đảm bảo an toàn sức khỏe. Bọn chúng được không hề ít đơn vị xây dựng, nội thất, xưởng tiếp tế sử dụng nhằm giảm về tối đa giá thành nhưng ảnh hưởng rất mập đến sức mạnh người dùng.

*

AMIĂNG

Trong xây dựng bắt buộc đặc biệt chăm chú đến các nguy cơ của Amiăng. Việc hít đề xuất sợi Amiăng theo luồng thông tin có sẵn là gây ra các bệnh chết fan như u trung biểu mô, ung thư phổi và dịch bụi phổi Amiăng (bệnh những vết bụi phổi).

Đặc tính kháng nhiệt, điện, hóa chất, chất lượng độ bền kéo và năng lực hấp thụ music của nó đã khiến cho nó trở thành vật liệu lý tưởng được áp dụng trong ngành thi công và nội thất. Nó đã làm được trộn với khá nhiều vật liệu khác để sinh sản thành tấm cách âm, giải pháp nhiệt, mái che, ngói, tấm lợp cùng nhiều loại khác. Khi thao tác với các vật liệu này, tua Amiăng không quan sát thấy bởi mắt rất có thể bị bay vào không gian và chúng ta hít vào. Tiếp xúc liên tục với những chất xơ này hoàn toàn có thể gây ra những bệnh phổi nghiêm trọng.

FORMALDEHYDE

Formaldehyde thường gây bi thương nôn cùng phản ứng dị ứng dữ dội, kích thích hợp mắt, màng nhầy, đau đầu, cay mắt, cực nhọc thở, rát bỏng họng. Nếu tiếp xúc các với Formaldehyde hoàn toàn có thể gây ung thư. Tuy nhiên, trên đây lại là 1 trong những hợp hóa học được gửi vào sử dụng không hề ít trong những vật liệu thấp tiền, kém chất lượng, thiếu bình an như thảm, mộc dán, mộc công nghiệp tiêu chuẩn E2, E3.

Vật liệu nội thất an ninh cho sức khỏe – cuộc sống đời thường xanh sức khỏe an lành

Để tiêu giảm tối đa những hợp hóa học gây sợ TOPdesign luôn luôn khuyên quý khách hàng nên lựa chọn

Dùng những loại thảm có cấu tạo từ chất sợi tự nhiên.Sử dụng sản phẩm từ tự nhiên như tre trúc, gỗ và sợi len.Sàn gỗ công nghiệp đang qua xử trí và được phủ một lớp bảo vệ tránh cất cánh hơi, phân hủy.Gốm sứ, bê tông hay sàn mộc tự nhiên luôn luôn là phần lớn vật liệu thân thiện nhất.Những vật liệu gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chỉnh E0, E1Những vật liệu không đựng hoặc chứa rất thấp hàm lượng Formaldehyde

Quý khách hàng tham khảo thêm phong cách thiết kế bên trong Japandi, là trong những phong cách hướng đến sử dụng vật tư bền vững, từ nhiên: Phong cách thiết kế bên trong Japandi 

Vật liệu nội thất an ninh – Sàn gỗ

Nếu bạn muốn có một môi trường thân thiện với môi trường, hãy tránh đa số đồ thiết kế bên trong bằng mộc công nghiệp và gỗ sơn chứa đựng nhiều Formaldehyde. Ván dăm kết phù hợp với nhựa tổng hợp, hóa học kết dính với keo dán, những các loại nhựa tổng thích hợp này thường chứa formaldehyde gây bi hùng nôn và phản ứng dị ứng dữ dội. Quanh đó ra, các phân tích hiện tại cho thấy thêm rằng sàn Vinyl tất cả chứa Phthalates nhưng đã bao gồm lệnh cấm đối với các sản phẩm giành riêng cho trẻ em tính từ lúc năm 2009.

Có một thực tiễn mà hiếm hoi người biết rằng, đối với tiêu chuẩn chỉnh gỗ E2, E3 lượng Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn gỗ E1. Vị đó, để bảo đảm sức khỏe cho tất cả gia đình, tiêu chí thứ nhất nên cẩn thận đó đó là vật liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống độ ẩm đạt chuẩn chỉnh E1 châu Âu.

Hoặc nên lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ cứng như gỗ óc chó, gỗ sồi, mộc thích, gỗ tếch hoặc gỗ đỏ Brazil. Hoặc sàn gỗ Engineered được tạo ra thành bằng phương pháp ghép 5 mang lại 9 lớp gỗ tự nhiên mỏng lại cùng nhau cũng là phương pháp hiệu quả.

*

Vật liệu nội thất an ninh – sử dụng vải tự nhiên cho sản phẩm nội thất

Khách sản phẩm hãy bỏ qua các loại vải vóc tổng thích hợp và chất chống cháy cho vải quấn ghế sofa và nuốm vào đó hãy chọn những thứ đơn giản hơn như da bò thật hoặc vải vóc từ sợi bông hữu cơ.

Đối với đệm trong ghế hoặc tối giường thì cao su thiên nhiên thiên nhiên là một trong những sự lựa chọn tuyệt đối vì nó không thải ra khí độc hoặc hoàn toàn có thể thay thế bởi bông cotton.

*

Vật liệu nội thất bình yên – sơn sinh thái

Sơn sinh thái là sơn chứa ít các chất hữu cơ bay hơi (Low VOC) với ít các chất tạo ung thư… gần gũi với môi trường và bé người.

Nổi bật một trong những người dẫn đầu này là công ty IEDISA (Tây Ban Nha). Hãng sản xuất đã phân tích sản xuất Sơn sinh thái Graphenstone theo hướng kết hợp truyền thống và hiện đại để tạo nên dòng tô Eco-nano cấp phân tử mới, hoàn toàn tự nhiên, không có VOC (VOC=0).

Xem thêm: Gỗ Tần Bì: Đặc Điểm, Mức Giá Nội Thất Gỗ Tần Bì Tại Thanh Hóa 2024

Trên thị phần Việt Nam, có sơn thời thượng INCHEM cũng khá được nhiều đơn vị nội thất uy tín sử dụng.

*

TOPDESIGN hỗ trợ dịch vụ full từ: thiết kế nội thất – xây dựng nội thất – thêm vào đồ mộc – hỗ trợ đồ rời.

Với mong ước trở thành một công ty số 1 về nội thất ở trong nước với quốc tế, chúng tôi khẳng định luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo, với an toàn.

 VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, con đường Trung Văn, nam giới Từ Liêm, Hà Nội Xưởng nội thất TOPhome : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội Hệ thống Showroom :– Showroom 01 (Boss Casa) :Shophouse ML6-33 vinhomes Green Bay, Lương nỗ lực Vinh, Hà Nội– Showroom 02 (Christopher Guy Style) :Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , phái mạnh Từ Liêm , Hà Nội

*
Một studio nội thất ở Anh và công ty xây cất Ekkist vừa reviews nội thất Ori dành riêng cho sức khỏe. Cỗ sưu tập bao gồm một cái bàn với một chiếc khay với bề mặt và một đi văng rất có thể được sử dụng với rất nhiều công dụng.

Những mẫu mã bàn ăn "rẻ dẫu vậy chất" cho ngôi nhà đẹp

Các kiểu dáng tủ "tàng hình" cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Bộ sưu tập Ori được trưng bày sinh hoạt Ngày hội xây cất London 2018, trong một trong những buổi triển lãm mang tên là “Thiết kế cho một nơi ở tự nhiên”. Chúng được thiết kế với dựa theo một bộ hiệ tượng do Ekkist quy định.

 

“Chúng tôi đã cố gắng làm cho tủ đựng đồ này trở nên nhẹ nhàng. Có không ít xem xét, chú ý về không khí và không khí xung quanh các sản phẩm khi công ty chúng tôi đưa vào những sản phẩm này", Catherine Aitken, nhà xây đắp của Another Country đứng sau bộ sưu tầm này, đến biết.

Mỗi phần đều được làm từ đồ gia dụng liệu bền vững - mộc tro cùng vải Kvadrat hữu cơ - phần đông thứ có ảnh hưởng tác động đến môi trường thiên nhiên ở mức tối thiểu và không đựng độc tố.

 

Giường khách là 1 trong những ví dụ điển hình về tất cả kĩ năng thích ứng với tuổi thọ của sản phẩm. Nó được cho phép bạn sinh sống một biện pháp linh hoạt tức thì trong nhà đất của bạn. Các mảnh mộc tần bì cứng hoàn toàn có thể được sử dụng như một ghế làm việc vào ban ngày hoặc biến chuyển chiếc nệm đơn, hoặc mở rộng thành một chiếc giường đôi.

Ý tưởng về việc linh hoạt này được thực hiện thông qua phần sót lại của bộ sưu tập. Nhân tố xúc giác mạnh khỏe là nét đặc thù xuyên suốt, nhằm mục tiêu khuyến khích sự bình tâm.

 

Ví dụ, trên thuộc của bàn cà phê là một trong chiếc khay lớn có thể được nâng lên, được khích lệ để dịch rời xung xung quanh nhà và được cho phép người dùng tác động vật lý với các vật liệu. Tương tự, những cái bàn nhỏ dại sát tường có thiết kế không phần lớn được dùng ở kề bên giường ngủ nhưng còn được dùng trong chống khách.

Tập trung vào nguyên tắc dịch rời ánh sáng bao phủ một ko gian, dòng gương lắp tường đang có bản lề làm thế nào cho nó hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh để sự phản xạ càng nhiều tia nắng càng tốt, đôi khi khuyến khích tương tác.

 

Bộ sưu tập này cũng phối kết hợp các nguyên tắc kiến thiết biophilic - là một xây đắp phản ứng dành cho nhu cầu của nhỏ người ý muốn có một thử khám phá về quả đât tự nhiên trong môi trường xung quanh xây dựng văn minh - bằng phương pháp kết hợp các mẫu thoải mái và tự nhiên vào sự chắt lọc hình dạng, kết cấu và nhiều loại vải.

"Gỗ có chức năng làm dịu nhịp tim," người đồng sáng lập Ekkist, Olga Turner đã giải thích, "và các chiến lược trồng cây vào nhà đang được chứng minh rằng đang giúp cải thiện sự tập trung và sút mức độ căng thẳng".

Một số phần trong bộ sưu tầm Ori được định hướng để mang cây vào trong nhà. Gồm những quan tâm đến rằng cây giúp làm cho sạch ko khí, bớt bụi với tăng oxy, mặt khác giúp tăng năng suất thao tác làm việc và sự tập trung.

 

Aitken nói: "Khi tôi xây cất những phần này tôi vẫn tưởng tượng ra hồ hết mảng xanh". "Chúng hoạt động và thực sự có ý nghĩa sâu sắc với thực vật. Bọn chúng tôi lựa chọn 1 loại vải greed color lá cây cho câu hỏi bọc bên ngoài, blue color lá cây luôn luôn được có niềm tin rằng là một màu sắc tích cực". Ekkist là một trong những công ty bốn vấn thi công có trụ sở tại vương quốc Anh, đón đầu trong việc thi công các tòa nhà triệu tập vào con fan để tương xứng với tiêu chuẩn chỉnh xây dựng WELL, triệu tập vào sức khỏe và sự hạnh phúc.

Bộ sưu tập Ori được thiết kế với cho Ori House, một tòa nhà cơ mà hãng phim cách đây không lâu đã thao tác với công ty phong cách thiết kế Studio Mc
Leod. Được xây dựng bằng phương pháp sử dụng vật liệu desgin không độc hại, với được công nhận là ngôi nhà thứ nhất ở Anh được thiết kế đặc biệt để cải thiện sức khỏe của người cư ngụ.

Mạnh Tuấn (Theo dezeen)


Nhà bếp sống hễ hơn cùng với tấm ốp tường

Những tấm ốp tường hoàn toàn có thể biến hóa phòng phòng bếp đơn điệu, nhạt nhòa trở thành không khí độc đáo, sống động.


Những phòng tắm xanh mướt đẹp cho rụng tim, ai ai cũng muốn sở hữu

Nếu các bạn là tình nhân thích màu xanh da trời - màu sắc đẹp lại sự nhẹ nhàng và lạnh buốt thì hãy thử ngắm những nhà tắm tuyệt rất đẹp với blue color làm chủ đạo này nhé.


Chọn màu đến cửa ra vào nhà đẹp

Đã đến lúc lựa chọn màu đánh yêu thích của người sử dụng và để bất cứ người nào cũng muốn gõ vào ô cửa nhà bạn.


Nhà rất đẹp với các kiểu tủ đa chức năng độc đáo

Với đồ vật liệu dễ dàng từ size sắt đục lỗ nhỏ và mọi tấm mộc công nghiệp rất có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Chúng ta cũng có thể sử dụng kiểu dáng tủ này cho phần đông mọi không khí trong nhà ở. Thiệt tuyệt buộc phải không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x