Nội thất phòng thờ - nguyên tắc để thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

Thiết kế chống thờ sẽ tạo nên một không khí đẹp cùng hòa hợp không những làm tăng tính thẩm mỹ mà còn đưa về nhiều tài lộc và như ý cho gia đình. Để khiến cho bạn có ánh nhìn tổng quan liêu về xu hướng kiến tạo phòng thờ, Hương Đình đã tổng hợp mọi mẫu kiến tạo nội thất chống thờ từ truyền thống lâu đời đến tiến bộ trong nội dung bài viết dưới đây. Đồng thời cung cấp, các thông tin bạn cần phải biết về chống thờ giúp thu hút tài lộc và như ý từ phần đa điều giỏi lành nhất.

Bạn đang xem: Nội thất phòng thờ

Phòng cúng là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu trang trí phòng thờ đẹp, nghiêm trang

Hãy chọn những vật phẩm trang trí chống thờ đẹp nhất và buổi tối giản như họa tiết linh thiêng, chữ Phật, tranh thành kính hoặc tượng Phật nhằm tạo điểm nhấn cho không gian. Né trang trí thiết kế bên trong phòng thờ đẹp quá mức, phức tạp và rườm rà, để lưu lại cho không khí thờ cúng thanh khiết với đẹp mắt.

Hương Đình – Đơn vị xây cất phòng bái đẹp, thanh lịch trọng hàng đầu Việt Nam

Thiết kế bàn thờ là một trong những việc rất đặc trưng trong bài toán thờ cúng vai trung phong linh của gia đình. Đó là nơi vinh danh tổ tiên, nguyện cầu và sản xuất dựng lòng tin trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Chọn một đơn vị chuyên nghiệp hóa và an toàn và tin cậy trong việc xây cất và xây dựng phòng thờ đẹp dễ dàng là điều cần thiết để bảo vệ không gian thờ cúng tôn kính cùng linh thiêng.

Bàn Thờ hương Đình là địa chỉ cửa hàng đáng tin yêu khi bạn cần thiết kế nội thất phòng cúng hoặc mua bàn thờ cúng đẹp, hóa học lượng. Chúng tôi cam đoan mang đến cho mình những xây cất phòng thờ đẹp mắt hiện đại, gọn gàng và đảm bảo chất lượng. ở bên cạnh đó, giá mẫu trang trí chống thờ đẹp, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và dịch vụ quan tâm khách sản phẩm tận tình là những ưu thế mà công ty chúng tôi luôn đặt trên hàng đầu.

Quan trọng hơn, với team ngũ support giàu ghê nghiệm, chúng tôi sẽ cung ứng bạn quá qua những trở ngại trong việc lựa chọn bàn cúng và thiết kế mẫu phòng thờ rất đẹp hiện đại, cân xứng với phong thủy và tín ngưỡng thờ tự của gia đình.

Nếu bạn đang tìm tìm một đơn vị chức năng chuyên nghiệp, an toàn để thiết kế phòng thờ đẹp, phong cách và trung tâm linh, hãy mang đến với hương thơm Đình. Chúng tôi cam đoan sẽ với đến cho chính mình những mẫu mã phòng thờ đẹp mắt hiện đại, trân quý với ý thức và tôn kính. Tương tác với công ty chúng tôi ngay nhằm được tư vấn và giải đáp hầu hết thắc mắc.

Theo truyền thống nhiều năm của người việt nam Nam, không gian thờ bái ông bà, tổ tiên… là địa điểm rất linh thiêng và trang trọng. Vì chưng vậy, câu hỏi thiết kế không khí phòng thờ riêng tại ngôi nhà của chính mình sao cho vừa đẹp, vừa tương xứng phong thủy vẫn là một vấn đề được rất nhiều gia khinh suất tâm. Hãy cùng Phê Decor ngắm nhìn những mẫu mã trang trí phòng thờ đẹp nhất cùng một số trong những thông tin đặc trưng khác trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Mục lục

2. Ý nghĩa quan trọng của trang trí phòng thờ3. Các nguyên tắc quan trọng khi trang trí phòng thờ đẹp mắt hợp phong thủy4. Xu thế trang trí chống thờ đẹp tuyệt vời nhất 20235. 99+ mẫu mã trang trí phòng thờ đẹp, tiến bộ nhất hiện nay6. 4 điều tối kỵ trong trang trí chống thờ để tránh “phạm húy”

1. Chống thờ là gì?

Phòng bái là chống riêng có phong cách thiết kế đặc biệt giành riêng cho không gian cúng cúng, dâng tế lễ, nơi thực hiện các nghi tiết cúng bái. Phòng thờ là không gian thể hiện nay sự sùng đạo của tín đồ hoặc bộc lộ sự hiếu thảo, nhớ ơn, lòng kính mến của con cháu so với ông bà tổ tiên.

*
Phòng thờ so với người Việt khôn cùng quan trọng

2. Ý nghĩa quan trọng của trang trí chống thờ

Ý nghĩa đặc trưng của bàn thờ trong tôn giáo và trung ương linh là vấn đề tập trung của việc tôn kính cùng sự liên tưởng giữa con người và nhân loại tâm linh:

2.1. Liên kết với quả đât tâm linh: 

Nơi kết nối tâm linh của fan còn sinh sống với những người dân thân sẽ mất. Các thành viên trong gia đình cầu nguyện với tiên sư cha ông bà, cầu ước ao được phù trợ mức độ khỏe, may mắn, soi băng thông lối để triển khai những việc đúng đắn.

*
Kết nối với thế giới tâm linh 

Trang trí phòng thờ là nơi mà bạn tín đồ vật tôn giáo tạo nên dựng một không khí để chạm chán gỡ và kết nối với trái đất tâm linh, gắn kết với Đấng tối Cao hoặc thần linh mà họ tôn kính.

2.2. Biểu tượng sự tôn kính cùng lòng hàm ơn với ông bà tổ tiên: 

“Uống nước ghi nhớ nguồn” trải qua nhiều đời, chống thờ trở thành cầu nối giúp con cháu kính nhớ, biết ơn ông bà tổ tiên thể hiện nay lòng hiếu thuận, lễ nghĩa cùng với gia tiên.

*
Biểu tượng sự nghiêm trang và lòng biết ơn với ông bà tổ tiên

Trang trí chống thờ thay mặt cho sự tôn trang và sự tưởng nhớ so với những thực thể tôn giáo được tín đồ thờ cúng, như Thiên Chúa, tổ tiên, hoặc các vị thần. Xuất hiện bàn cúng trong nhà giúp tín đồ tín vật nhớ mang đến việc gia hạn sự trung tâm linh hàng ngày và bức tốc lòng thành kính, đạo đức và cảm giác về một mục đích sống cao hơn.

2.3. Chỗ tôn kính các thần linh: 

Phòng thờ còn thờ những Chư Phật là nơi những tín đồ dùng Phật giáo cầu nguyện, đọc kinh, phân phát tâm, hồi hướng… cầu mong điều phước lành cùng giải gần như nghiệp chướng cuộc sống này hay những đời trong vô lượng kiếp.

*
Phòng thờ nơi tôn kính các thần linh

Trang trí phòng thờ tạo nên một không khí linh thiêng, nơi mà fan tín đồ rất có thể dừng chân để thực hành thực tế cúng tế, ước nguyện, thắp hương, và trò chuyện với quả đât tâm linh.

2.4. Cầu mong mỏi những điều đem lại an bình với hy vọng:

Nơi gắn kết những thành viên mái ấm gia đình và họ mặt hàng thân quyến. Mặc dù đi đâu xa, ngày lễ hội giỗ, chạp hay Tết, con cháu trong dòng tộc lại trở về chống thờ thắp nén hương, cùng nhau tưởng niệm đến bạn đã khuất.

*
Cầu ý muốn những điều đem đến an bình với hy vọng 

Phòng bái là nơi tử vi nhất trong nhà, tập hợp nội khí vượng khí, triển nở gần như năng lượng giỏi lành và có đến cuộc sống thường ngày an bình, sung túc cho gia đình.

Trang trí chống thờ hỗ trợ một vị trí để fan tín đồ tìm kiếm an bình, hy vọng và niềm tin trong cuộc sống. Nó vươn lên là một nguồn đụng lực cùng sự an ủi giữa những thời khắc trở ngại và thử thách.

3. Những nguyên tắc đặc trưng khi trang trí chống thờ rất đẹp hợp phong thủy

Phòng cúng hay bàn thờ tổ tiên chính chỗ giúp liên kết những tín đồ còn sinh sống với những người dân đã tắt hơi hay các vị thần linh. Vị đó, chọn lựa vị trí tốt trang trí phòng thờ là vô cùng quan trọng. Khi trang trí chống thờ, cần vâng lệnh các chế độ sau:

3.1. Vị trí trong phòng thờ vào nhà

Theo quan niệm phong thuỷ, trung khu linh cũng như thể hiện nay sự kính trọng của bé cháu so với bề trên, cho nên vì vậy nên đặt phòng thờ chỗ nào là cực kỳ quan trọng.

Tránh đặt ở những vị trí có nhiều người qua lại, ồn ào. Hãy chọn những vị trí yên tĩnh để bảo đảm sự tôn nghiêm của địa điểm thờ cúng.

*
Vị trí trong phòng thờ vào nhà

Đối cùng với những tòa nhà có diện tích hạn chế như: bình thường cư, nhà ống, công ty phố,… rất có thể sử dụng tủ thờ xuất xắc đặt bàn thờ treo tường. 

Với những không khí rộng rãi như: bên vườn, biệt thự hãy những căn nhà có chống thờ rộng, phòng thờ thường sẽ ở tầng phía trên cao nhất. 

3.2. Vị trí hướng của bàn thờ

Bên cạnh địa chỉ thì hướng để bàn thờ, phòng thờ cúng hết sức quan trọng.

Xem thêm: Nội thất ở hải dương - nội thất hã²a phã¡t hải dæ°æ¡ng

*
Hướng của bàn thờ

Lưu ý: 

Không để phòng thờ đối diện với cửa chính bởi theo ý niệm về phong thủy, khi bố trí phòng thờ đối lập cửa chủ yếu sẽ làm cho gia công ty mất đi may mắn tài lộc và có thể sẽ tác động đến mức độ khoẻ. Tuyệt đối không đặt phòng thờ ngay gần với chống tắm, nhà vệ sinh. Bởi âm khi với mùi khó chịu từ phòng vệ sinh, chống tắm để cho “chư thần thoái vị”. Lúc đó, gia đình sẽ không nhận được sự bảo trợ và giúp đỡ từ xứng đáng thần linh.Không được đặt hướng phòng thờ ngược so với vị trí hướng của căn nhà.

3.3. Tránh để gương phản bội chiếu trực tiếp lên bàn thờ

Đặt gương đối diện bàn thờ tổ tiên hoặc đối diện các vị thần sẽ làm không khí thờ tự mất trang nghiêm, thiếu thốn sự tôn trọng. 

*
Tránh đặt gương phản nghịch chiếu thẳng lên bàn thờ

Đặc biệt, ví như căn phòng tất cả gương thì fan "bề trên" sẽ không những cấp thiết hiển linh được, thậm chí còn có công dụng ngược lại khiến gia chủ gặp gỡ phải nhiều xui xẻo. 

Việc đặt tấm gương đối diện với bàn thờ, nơi tất cả tượng của các vị thần, phật là vấn đề tối kỵ.

3.4. Trang trí chống thờ bởi cây bonsai

*
Trang trí phòng thờ bằng cây bonsai

Ngoài cành lộc, hoa tươi ngơi nghỉ lộc bình sứ hay đôi hạc và hoa bái trên bàn thờ, hoàn toàn có thể thêm một ít hoa cỏ để tăng thanh mát mang đến không gian. Nên lựa chọn những một số loại cây ý nghĩa phong thủy như cây bonsai, cây phát lộc, cây kim tiền,…Để thu hút tiền tài cho gia đình. 

3.5. Thực hiện vật phẩm trang trí chống thờ gồm ý nghĩa

*
Sử dụng sản phẩm trang trí phòng thờ bao gồm ý nghĩa

Chọn các vật phẩm trang trí có ý nghĩa tôn giáo hoặc trung ương linh mang lại phòng thờ. Ví dụ, hình hình ảnh của những vị thần, tượng phật Phật, những biểu tượng mang ý nghĩa thiêng liêng rất có thể được thực hiện để tăng cường không gian vai trung phong linh. Thành quả trên bàn thờ cúng như ngai chén bát thờ, bát hương, mâm bồng, bình hoa… đề xuất đặt đúng khu vực đúng chỗ, không nên xê dịch hay nhằm ngược bên.

3.6. Bố trí theo nguyên tắc phẳng phiu khi trang trí phòng thờ

Phòng bái trong nhà bắt buộc được bài trí trang nhã, luôn sạch sẽ, gọn gàng để tỏ lòng thành kính với bề trên. Dù bàn thờ cúng treo tường hay bàn thờ cúng cao vấn đề bài trí chống thờ cũng nên tương xứng cùng với tỷ lệ. Của các thành viên trong gia đình, tránh nhằm nó tương đối cao hoặc vượt thấp.

*
Sắp xếp theo nguyên tắc phẳng phiu khi trang trí phòng thờ

Nguyên tắc trang trí chống thờ và bày biện bàn thờ tổ tiên phải trang nghiêm tuy vậy không ảm đạm. Không nên để những đồ vật khác bên cạnh lễ vật bày lên bàn thờ… Bát, nến, bình được bày phẳng phiu trên bàn thờ cúng hương án. Đảm bảo các vật phẩm tô điểm được sắp tới xếp bằng vận và hài hòa và hợp lý trong phòng thờ. Điều này giúp tạo nên sự cân bằng và hài hòa và hợp lý về khía cạnh năng lượng

3.7. Tạo không gian thoáng đãng

Không gian chống thờ áp dụng các màu sắc trung tính và trầm về tối của nhiều loại gỗ từ bỏ nhiên, vừa đưa về không khí ấm áp mà còn đem về nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại cho tất cả căn nhà. ở kề bên đó, cũng chăm chú về sự đồng nhất và hài hòa màu sắc giữa các mặt hàng nội thất, trang bị trang trí không giống trong phòng thờ. Hoàn hảo nhất không lựa chọn món nội thất thờ bái có màu sắc quá sặc sỡ, vì chưng nó diễn tả sự không tôn trọng tổ tiên.

*
Tạo không khí thoáng đãng trong phòng thờ 

Ngoài ra, hệ thống đèn phát sáng cũng là phần không thể thiếu trong việc tạo nên một không gian êm ấm và trang nghiêm ở trong phòng thờ. Ánh sáng sủa trong không gian phòng thờ bắt buộc là tia nắng có màu xoàn dịu, không thật chói gắt, cũng không được quá tối để sở hữu thể bảo vệ được yếu tố nóng cúng, trang trọng.

4. Xu hướng trang trí chống thờ đẹp nhất 2023

Hiện nay có khá nhiều mẫu chống thờ để gia nhà tham khảo. Từ phòng thờ có nét truyền thống, hầu như mẫu phòng tối giản, tiến bộ tới kiểu dáng phòng thờ đẳng cấp, bề thế.

4.1. Trang trí chống thờ hiện nay đại

Trang trí phòng thờ được biểu thị ở màu sắc thanh lịch với nhã nhặn. đông đảo gam màu sắc này với độ sáng vừa bắt buộc nhưng cũng có thể có độ trầm mang tới sự lịch thiệp và phong cách cho tổng thể.

Nội thất chống thờ sẽ được tối giản những chi tiết cầu kỳ phức tạp, con đường nét họa tiết thanh thoát choàng lên được vẻ uy nghiêm và tập trung chủ yếu vào bàn thờ.

*
Mẫu 1: Trang trí chống thờ hiện đại
*
Mẫu 2: Trang trí phòng thờ hiện đại
*
Mẫu 3: Trang trí chống thờ hiện nay đại

4.2. Trang trí chống thờ cổ điển

Phong cách truyền thống sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho chống thờ vì nó sẽ mang vẻ đẹp mắt hoài cổ mà lại vô cùng sang trọng. 

Nội thất phòng thờ truyền thống thường bao gồm có: bàn thờ, bộ bàn ghế cổ điển, bình hoa, hoành phi, câu đối, cặp lộc bình, rèm,… vừa duy trì được nét văn hóa vừa tôn nghiêm, thanh tịnh. 

*
Mẫu 1: Trang trí chống thờ cổ điển
*
Mẫu 2: Trang trí phòng thờ cổ điển
*
Mẫu 3: Trang trí chống thờ cổ điển
*
Mẫu 4: Trang trí phòng thờ cổ điển

4.3. Trang trí chống thờ phong đổi mới cổ điển

Phong giải pháp tổng hòa trộn giữa nét phong cách hiện đại cùng với nét cổ điển truyền thống, chống thờ tân cổ xưa được nhiều mái ấm gia đình lựa lựa chọn cho không gian thờ cúng nhà mình. Đồ thiết kế bên trong thường là làm từ chất liệu gỗ tô son cùng với thiếp tiến thưởng đi kèm, bộ đồ quần áo thờ hòa hợp mệnh với những tranh ảnh trang trí. 

*
Mẫu 1: Trang trí chống thờ phong đổi mới cổ điển
*
Mẫu 2: Trang trí chống thờ phong cải tiến cổ điển
*
Mẫu 3: Trang trí chống thờ phong cách tân cổ điển
*
Mẫu 4: Trang trí chống thờ phong cách tân cổ điển

4.4. Trang trí chống khách phối kết hợp không gian phòng thờ đẹp

Với những mái ấm gia đình không có không ít lợi cầm về diện tích s không gian, họ thường chọn cách kết hợp địa điểm thờ phụng với phòng khách. Gia chủ có những cách để kết hợp phòng tiếp khách và bàn thờ tổ tiên như: để tủ thờ, xây đắp bàn cúng dạng treo hoặc chế tạo ra vách ngăn khu vực thờ riêng.

*
Mẫu 1: Trang trí chống khách kết hợp không gian phòng thờ đẹp
*
Mẫu 2: Trang trí phòng khách phối hợp không gian phòng thờ đẹp
*
Mẫu 3: Trang trí phòng khách phối kết hợp không gian phòng thờ đẹp
*
Mẫu 4: Trang trí phòng khách phối kết hợp không gian chống thờ đẹp

5. 99+ mẫu trang trí phòng thờ đẹp, tân tiến nhất hiện nay

Với mỗi mô hình nhà sinh sống như tầm thường cư, bên ống, biệt thự, nhà cấp cho 4… lại sở hữu cách trang trí chống thờ đẹp mắt khác nhau. Phòng thờ hoàn toàn có thể ở một chống riêng biệt, bên trên tầng tối đa hoặc kết hợp chung với phòng khách. Mời các bạn tham khảo những mẫu trang trí phòng thờ đẹp, tiến bộ theo từng loại hình nhà ở ngay dưới đây.

5.1. Chủng loại trang trí chống thờ đẹp đến nhà cấp 4

Thông thường, phòng thờ xây cất nhà cấp cho 4 không được để riêng tại một phòng độc lập. Nuốm vào đó, chống thờ, bàn ghế và sập gụ sẽ được đặt trọng tâm nhà. Một bên sẽ là phòng khách, một mặt giường ngủ. Ngoài ra, chống thờ cũng rất được đặt ngay lập tức trên tủ nghỉ ngơi phòng khách. 

*
Mẫu 1: Trang trí chống thờ đẹp cho nhà cấp cho 4Mẫu 2: Trang trí phòng thờ đẹp đến nhà cấp 4Mẫu 3: Trang trí chống thờ đẹp mang lại nhà cấp cho 4Mẫu 4: Trang trí phòng thờ đẹp mang lại nhà cấp 4
*
Mẫu 5: Trang trí phòng thờ đẹp mang đến nhà cấp cho 4

5.2. Mẫu trang trí phòng thờ rất đẹp cho tầm thường cư

Khi trang trí thiết kế bên trong chung cư, chống thờ thường được đặt phổ biến trong không khí phòng khách. Phòng tiếp khách nơi có không gian sạch sẽ, giúp gia chủ tiện lợi thuận nhân thể vệ sinh, chăm sóc cho bàn thờ. Bàn thờ đặt trên kệ tivi hoặc để một góc trong phòng thờ.

*
Mẫu 1: Trang trí phòng thờ đẹp cho thông thường cư 
*
Mẫu 2: Trang trí chống thờ rất đẹp cho tầm thường cư Mẫu 3: Trang trí chống thờ đẹp mắt cho phổ biến cư Mẫu 4: Trang trí chống thờ đẹp cho tầm thường cư Mẫu 5: Trang trí chống thờ đẹp nhất cho thông thường cư 

5.3. Chủng loại trang trí phòng thờ đẹp mang đến nhà ống

Thiết kế nội thất phòng thờ đến nhà ống được đặt một trong các 2 vị trí. Hoàn toàn có thể là nằm tại tầng 1 hoặc tầng trên cao nhất. Nếu để phòng thờ tầng thượng, ko gian bảo đảm được sự yên ổn tĩnh, riêng biệt. Tuy vậy gia nhà gặp phiền phức trong việc âu yếm bàn thờ thường xuyên xuyên, tạo cảm giác lạnh lẽo đến phòng thờ.

*
Mẫu 1: Trang chống thờ đẹp đến nhà ống 
*
Mẫu 2: Trang chống thờ đẹp mang lại nhà ống 
*
Mẫu 3: Trang phòng thờ đẹp đến nhà ống 
*
Mẫu 4: Trang phòng thờ đẹp mang lại nhà ống Mẫu 5: Trang chống thờ đẹp đến nhà ống 

5.4. Mẫu trang trí phòng thờ đẹp đến biệt thự

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp mắt cho biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ thoải mái và tự nhiên cao cấp. Điển hình là mộc gụ, mộc hương, mộc sồi… Ngoài bàn thờ ra, chiếc bàn ghế hay những kệ tủ trang trí trong phòng thờ đề nghị được áp dụng cùng gia công bằng chất liệu và màu sắc với nhau. Vừa ấm áp, vừa gợi lên sang trọng, đẳng cấp. 

*
Mẫu 1: Trang trí chống thờ đẹp đến biệt thự
*
Mẫu 2: Trang trí chống thờ đẹp cho biệt thự
*
Mẫu 3: Trang trí phòng thờ đẹp mang lại biệt thự
*
Mẫu 4: Trang trí phòng thờ đẹp cho biệt thự
*
Mẫu 5: Trang trí phòng thờ đẹp mang lại biệt thự

6. 4 điều tối kỵ vào trang trí phòng thờ nhằm tránh “phạm húy”

Có phần nhiều điều tối kỵ vào trang trí phòng thờ hãy thuộc Phê Decor điểm qua những xem xét ngay sau đây nhé!

6.1. Bàn thờ Phật và gia tiên được đặt đối lập nhau

*
Bàn thờ Phật với gia tiên không được đặt đối lập nhau 

Trong phong thủy, gia chủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đặt bàn thờ cúng gia tiên đối diện với bàn thờ cúng Phật. Thông thường, bàn thờ gia tiên được đặt ngang song song hoặc tại phần thấp rộng so với bàn thờ cúng Phật. Nếu bố trí bàn thờ gia tiên đối diện với bàn thờ cúng Phật thì sẽ bị “phạm húy” gây ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận của gia chủ.

6.2. Bàn thờ tổ tiên xung với cửa

*
Đặt địa điểm của bàn thờ xung với cửa 

Khi xây cất bàn thờ, cần lưu ý rằng bàn thờ cúng không được sắp xếp xung với cửa, cho mặc dù là cửa chính, cửa ngõ sổ, cửa ngõ phụ, cửa phòng bếp hay cánh cửa vệ sinh. Vào đó, cửa phòng bếp, dọn dẹp vệ sinh là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, bởi vì nó có thể làm tác động tới mang lại vận thế của cả gia đình, điều này dễ để cho gia chủ bị kẻ tà đạo hãm hại.

6.3. Đặt rất nhiều đồ dưới bàn thờ, trong không gian phòng thờ

Các gia đình Việt Nam thông thường có những thói quen đặt các vật dụng nhằm cúng bái dưới bàn thờ để huyết kiệm không gian nhà ở. Tuy nhiên, thói quen này không giỏi và tác động tới tài vận của gia đình.

*
Đặt rất nhiều đồ bên dưới bàn thờ, trong không gian phòng thờ 

Khi trang trí chống thờ luôn luôn giữ thật sạch sẽ và nháng đãng, không chất đống đồ vật dưới bàn thờ. Nếu như muốn đặt vật dưới không gian bàn thờ thì nên đặt một chiếc la bàn. Tránh để bể cá cảnh hay các đồ điện dưới ban thờ vì vậy sẽ có tác dụng sa giảm tới vận thế, lòng tin và hao hụt tài sản.

6.4. Bài vị bàn thờ cúng trong không gian phòng cúng đặt sát tường

Bài vị bàn thờ tổ tiên trong không khí phòng bái đặt gần kề tường

Trong phong thủy, gia nhà không nên được sắp xếp bài vị của tổ tiên gần cạnh với tường bởi câu hỏi này làm này đang làm ảnh hưởng tới tiền đồ thậm chí là vận mệnh của tất cả con cháu. Vì chưng vậy, gia công ty cần để ý không nên đặt bài vị giáp với tường hoặc nếu phải để gần thì nên để ra một khoảng không so với tường.

Chăm chút cho bàn thờ tổ tiên gia tiên là phương pháp để con cháu phân bua lòng yêu thương quý, kính trọng so với ông bà, tổ tiên. Cũng chính vì thế mái ấm gia đình nên hãy dành chút thời gian để sắp tới xếp thời hạn sắp xếp, lau chùi và vệ sinh bàn thờ một cách bài bản và khang trang độc nhất nhé. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một số trong những mẫu trang trí phòng thờ gia tiên đẹp, đẳng cấp cho ngôi nhà của mình, hãy tương tác tới hotline của Phê Decor để được bốn vấn chi tiết hơn nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.