Những Hội Chợ Nội Ngoại Thất Mà Bạn Nên Đi, Vifa Expo 2024: Nơi Kết Nối Cung

Hội chợ nội thất là gì?Là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công bằng tay mỹ nghệ, trang trí thiết kế bên trong và những dịch vụ cung cấp đáp ứng cho yêu cầu của các nhà mua sắm từ khắp khu vực trên cố giới. Vấn đề quy tụ những “ông lớn” vào ngành thiết kế bên trong sẽ là dịp cho những doanh nghiệp, cửa hàng đại lý và nhà đầu tư chi tiêu dễ dàng kiếm tìm thấy hãng sản xuất nguồn hàng unique hay các sản phẩm xuất khẩu chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem: Chợ nội ngoại thất

Bạn có biết rằng Thượng Hải là một trong những thành phố lớn của Trung Quốc. Tại đây gồm Trung trọng tâm Triển lãm với Hội nghị non sông (Thượng Hải) ,nơi sẽ ra mắt các kỳ nhóm chợ xứng tầm cố giới. Sau đấy là danh sách những kỳ Hội Chợ thiết kế bên trong sẽ diễn ra tại Thượng Hải để quý doanh nghiệp có thể lựa chọn:

*

1. CIFF 2023 – HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH NỘI THẤT LẦN THỨ 52 THÁNG 9 TẠI THƯỢNG HẢI – The 52st china International Furniture Fair (SHANGHAI)

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:Nội thất hiện nay đại: Nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất mềm, Sofa, nội thất phòng ăn, thiết kế bên trong trẻ em, thiết kế bên trong tuổi teenNội thất cổ điển: Nội thất phong thái châu Âu, thiết kế bên trong phong biện pháp Mỹ, thiết kế bên trong tân cổ điển, nội thất mềm cổ điển, nội thất gỗ gụ Trung Quốc.Homedecor & Dệt may: Thảm & thảm, Hoa nhân tạo, Tranh ảnh, Gương & khung, Đồ gốm & thủy tinh, Nhựa, Đồ bằng tay bằng nhựa và kim loại, Ánh sáng, Điện thoại, Đồng hồ, Đồ chạm khắc, Đồ nội thất nhỏ, KhácNgoài trời và Giải trí: Cuộc sống kế bên trời: thiết kế bên trong sân vườn, bàn và ghế giải trí, Thiết bị bít nắng Đồ dùng quanh đó trời
Hoạt động ngoài trời: Đồ nướng, Lều ngoại trừ trời , Trang trí sân vườn, lao lý và Thiết bịNội thất văn phòng: Chỗ ngồi văn phòng, Kệ sách, Bàn / Bàn văn phòng, Tủ an toàn, Vách ngăn, bộ lưu trữ, Vách ngăn, Tủ đựng hồ nước sơ, Phụ khiếu nại văn phòng.Nội thất khách sạn: thiết kế bên trong khách sạn, Nệm, thiết kế bên trong nhà hàng, Sofa, Ghế quầy bar và bànNội thất yêu quý mại: thiết kế bên trong công cộng (Nội thất sân bay, nội thất rạp hát / Auditoria, v.v.), số chỗ ngồi công cộng, nội thất trường học, thiết kế bên trong phòng thí nghiệmMáy móc: Máy ghép mép, bào chế gỗ, sản phẩm công nghệ sấy, vật dụng khắc, Máy cắt may da, Công cụ & máy cắt, giải pháp khí nén, Máy bọc và giường, các loại khácVật liệu nội thất: Phụ khiếu nại phần cứng, bán thành phẩm mang lại đồ nội thất văn phòng và Phần nhôm đến đồ nội thất dạng mô-đun, Tấm & Đá, Bọc và Bộ đồ vật giường, vật tư đóng gói, PVC & Veneers, Vải & Da, vật tư hóa học, những loại khác

*

2. FURNITURE china 2023 – HỘI CHỢ QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH NỘI THẤT TẠI THƯỢNG HẢI THÁNG 9The 28th china International Furniture Expo

*

*

*

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: Đồ nội thất: thiết kế bên trong đương đại, cổ điển; vải bọc, Bàn & ghế, Nệm, ngoài trời, đồ nội thất trẻ em; nội thất văn phòng, chỗ ngồi văn phòng, thiết kế bên trong theo đúng theo đồng, Nệm, hệ thống văn phòng; chữ tín / kiến tạo đương đại.• thiết kế bên trong gia đình: Đồ Trang trí, thương hiệu độc quyền, phong cách sống, Thảm, Hoa, Ánh sáng, Nước hoa, Phụ kiện, thẩm mỹ & Thủ công, Điêu khắc, Tranh trang trí, Đồ dệt & Vải gia dụng, bộ đồ áo ăn, ko kể trời.

*

Sơ đồ quầy bán hàng hội chợ Furniture đài loan trung quốc 2023

• Nguyên thứ liệu: hartware nội thất, Gỗ & gỗ xẻ, MDF / Đá, Veneer & Trang trí bề mặt, vải nệm, vải thiết kế, vật dụng da, phụ khiếu nại nhồi – bọc, Lớp phủ và Chất kết dính, Phụ kiện nội thất văn phòng và Lò xo khí, kiểm soát / Kỹ thuật.

*

Homey tourist kính gửi khách hàng link 2 chương trình xem thêm sau:

https://homeytourist.com.vn/tour/ciff-2023-tieu-de-ciff-2023-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nganh-noi-that-lan-thu-52-thang-9-tai-thuong-hai/

https://homeytourist.com.vn/tour/hoi-cho-quoc-te-furniture-china-ciff-2023-tai-thuong-hai/

Địa điểm: Trung vai trung phong Triển lãm với Hội nghị sài gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ nước Chí Minh.
Ngành hàng trưng bày: mộc nội thiết kế bên ngoài nhà ở, khách sạn, công ty hàng, văn phòng; sản phẩm quà tặng, bằng tay mỹ nghệ; nhà Gỗ; Nguyên đồ dùng liệu, thiết bị, phụ kiện; dịch vụ thương mại phụ trợ..

GIỚI THIỆU CHUNG

Hawa

Được bảo trợ bởi bộ NN & PTNT, bộ Công Thương, Sở công thương TP. Hồ nước Chí Minh, với sự kết hợp của 5 cộng đồng VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA, Hawa
Expo 2023 là một sự khiếu nại mang dáng vóc quốc gia, được đầu tư hiện đại, các vận động bên lề phong phú, cùng với rất nhiều chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị chức năng trưng bày với nhà sở hữu hàng.

Diễn ra đầu tháng 03/2024, Hawa
Expo là vấn đề đến trước tiên nằm trong chuỗi phần đông hội chợ nội thất của các nước trong quần thể vực, đón đầu cơ hội giao thương hiệu quả cho những doanh nghiệp tham gia triển lãm.


BỐI CẢNH TỔ CHỨC

Trong trong năm qua, ngành chế biến gỗ luôn luôn giữ vị chũm là ngành xuất khẩu quan liêu trọng tương tự như đóng mục đích là ngành tài chính mũi nhọn của cả nước. Mặc dù nhiên, tác động ảnh hưởng của đại dịch và tình trạng chính trị trên thế giới đã bao gồm những tác động nghiêm trọng trong sản xuất sale của doanh nghiệp.


*

Chính vì vấn đề này mà HAWA dành riêng và những cơ quan cai quản đều đang cố gắng nỗ lực triển khai mau lẹ những chương trình cụ thể để dn nội thất hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều hơn thế nữa với khách hàng thế giới. UBND thành phố hồ chí minh trong đề án phát triển xuất khẩu trên địa bàn TP mang lại năm 2025 định vị nội thất là ngành nghề cụ mạnh, cần được cung cấp để phạt triển, độc nhất vô nhị là công tác làm việc truyền thông, xúc tiến mến mại.

Xem thêm: Nội thất đẹp phòng ngủ nhỏ, đẹp, thông minh ấn tượng nhất hiện nay

Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & nội thất - Hawa
Expo 2024 sẽ là một trong trong những chuyển động được xem như là quan trọng cùng thiết thực với lại thời cơ cho chính những doanh nghiệp ngành chế tao gỗ nước ta và cho sự trở nên tân tiến của ngành công nghiệp nội thất Việt phái nam trong thời hạn tới.


Hawa
Expo "One-stop furniture sourcing show” tạo nên sự đa dạng và phong phú của ngành chế tao gỗ vn và là nơi trình bày thế mạnh của không ít nhà cấp dưỡng địa phương, đáp ứng nhu cầu nhu mong của chuỗi đáp ứng về sự đa dạng và chất lượng cao.. .

Không chỉ triệu tập trưng bày sản phẩm, liên kết giao thương, Hawa
Expo sẽ chi tiêu không gian triển lãm đến các xây cất mới, những sản phẩm từ những đội ngũ kiến thiết trẻ và công ty trong ngành. Các không khí trưng bày truyền cảm hứng: ASEAN Furniture Pavilion, Designed by Vietnam Pavilion, Acacia Pavilion.


*

Là một mắt xích quan trọng đặc biệt trong chuỗi hội chợ các nước thành viên của Hội đồng công nghiệp nội thất Đông phái nam Á – AFIC., Hawa
Expo sẽ là vấn đề đến trước tiên trong hành trình dài tham quan ở trong nhà mua sản phẩm quốc tế. Theo kế tiếp sẽ là hội chợ các nước Malaysia, Indonesia, Trung Quốc…


*

*

B2B Matching

Diễn ra tai khu vực kết nối giao thương B2B tại trung tâm thương mại với sự hỗ trợ của Ban tổ chức.


*

Tham quan bên máy

Từ 26 - 28/2 các đoàn tham quan xí nghiệp sản xuất giúp nhà mua sắm chọn lựa thêm thời cơ tiếp cận nhà máy tại những tỉnh lạm cận.


*

One-stop Furniture Sourcing

Diễn ra từ thời điểm ngày 22 - 25/02 với hàng vạn sản phẩm, đa dạng và phong phú về thị trường, đa dạng mẫu mã dòng hàng..


*

Triển lãm trực con đường trên nền tảng gốc rễ HOPE

Kết hợp triển lãm trực tuyến xuyên thấu 3 tháng giúp doanh nghiệp tiếp cận cùng với nhà mua hàng tiềm năng trước, trong cùng sau hội chợ.


Hawa
Expo After Dark: du lịch thăm quan showroom, thăm khám phá, liên kết và gặp mặt văn hóa.Buyer Hospitality: ra mắt các thương mại dịch vụ tiện ích như khách sạn, công ty hàng, đi lại, vị trí tham quan…Business travel:Kết hợp những tour du lịch, tham quan du lịch địa danh, thôn nghề truyền thống, hưởng thụ ẩm thực, chơi golf…Đây sẽ là một trong chuyến công tác kết hợp du ngoạn với nhiều trải nghiệm thú vị cùng ấn tượng.
Thương vụ việt nam tại các nước: Tiếp cận nhà mua sắm và chọn lựa quốc tế với sự cung ứng của các Cơ quan, yêu đương vụ việt nam tại nước ngoài, Vietrade, Sở Công Thương, cỗ Công Thương..Sự kiện chuyên ngành:Quảng cáo hội chợ đến nhà cài quốc tế trải qua các sự kiện siêng ngành, thị trường quốc tế.Buying mission:Phối phù hợp với các hiệp hội công ty đối tác tổ chức đón đoàn nhà mua hàng từ các thị trường trọng điểm đến chọn lựa tham quan lại hội chợ.Gửi thư mời trực tiếp: cho hơn 10.000 e-mail nhà mua sắm chọn lựa quốc tế thông qua hệ thống dữ liệu của HAWA.

*

KHÓA ĐÀO TẠO

Hướng dẫn sắp đặt, trưng bày, mẹo hay với kinh nghiệm kết nối B2B hiệu quả.


*

QUẢNG BÁ

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm ở trong nhà triển lãm cho nhà mua sắm và chọn lựa tiềm năng bằng những công cụ thư điện tử marketing, Social Media.


*

SỰ KIỆN BÊN LỀ

Đa dạng những hội thảo, workshop cập nhật định phía thị trường: ESG, vật tư tái chế, yêu mong thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x