+300 Cây Nội Thất Đẹp Và Ý Nghĩa, Cây Nội Thất Văn Phòng

1 1.Cây kim tiền2 3. Cây Đại phú gia3 4. Cây bạch mã hoàng tử4 5. Cây phú quý5 6. Cây đế vương6 7. Thiết mộc lan7 8. Lưỡi hổ8 9.Trầu bà ( Trầu bà leo cột)9 10. Shaphia10 11. Cây hạnh phúc:12 13. Cây Hồng môn:13 14. Cây lan ý:14 15. Cây cau cảnh:17 18. Cây bàng singapore:19 20. Cây ngũ gia bì21 22. Cây vạn niên thanh rủ22 23. Cây Cau hawai23 24. Cây ngọc ngân:32 33. Cây Trường sinh37 38. Cây Nha đam38 39. Cây phát lộc núi39 40. Cây Phong lộc hoa42 43. Cây Cỏ đồng tiền44 45. Cây hương thảo45 46. Cây Lan quân tử46 47. Cây Đại lộc47 48. Cây kim ngân lượng49 50. Cây Trầu bà nam mỹ.

Bạn đang xem: Cây nội thất


Top 50 cây cảnh tô điểm nội thật đẹp và ý nghĩa được nhân viên tư vấn cho những văn phòng, villa, nhà ở, công ty, rersot,…

Cây cảnh là một phần ko thể thiếu trong cuộc sống con người, nó cung cấp cho bọn họ không khí để sống. Ko những vậy, cây cảnh còn mang rất nhiều ý nghĩa khác, mỗi một loại cây lại với một ý nghĩa riêng, góp chủ nhân hút nhiều tài lộc.

1.Cây kim tiền

Đặc điểm cây kim tiền:

Cây kim tiền còn được biết đến với cái thương hiệu Kim vạc tài. Cây có chiều cao từ 0.2m – 1.0m , Thân cây phình lớn ở phía gốc như các bể trữ nước đến cây. Những nhánh lá vươn thẳng lên cao và gồm hơi chếch về hai bên cho hình dáng cây rất cân đối, xanh mướt, đầy sức sống.Cây đến hoa màu trắng, ít thấy.

*
Cây kim tiền

Phong thuỷ cây kim tiền:

Kim tiền với đến, tiền tài, sung túc, thịnh vượng đến gia chủ. Cây rất dễ trồng và chăm sóc vào mội trường văn phòng. Kim Tiền ra hoa tượng trưng cho quá trình nỗ lực của bạn đã được đơm hoa kết quả. Đây là dự báo lộc lá, vận may bạn sắp được đón nhận. Cây hợp nhất với người tuổi tý, các tuổi mệnh không giống tài lộc cũng không thua kém nên bạn yên trung tâm bày trí cây kim tiền.

2. Cây kim ngân

Đặc điểm cây kim ngân:

Cây kim ngân có chiều cao từ 0.2- 2.5m, tuỳ loại. Đối với những cây tất cả kích thước nhỏ được sử dụng làm cây cảnh để bàn trang trí. Cây lớn hơn tất cả dạng 1 thân, 3 thân kết, kim ngân củ, nhiều mẫu mã và kich thước đa dạng.Cây Kim Ngân còn được gọi là cây Bím Đuôi Sam. Cay tất cả lá xoè rộng, xanh quanh năm, cuống lá dài. Gốc rễ kim ngân to, thường hơi gồm xu hướng phình to lớn ở gốc.Cây kim ngân hiếm thấy ra hoa, hao màu đá quý nhạt, thơm nhẹ về đêm.

*
Cây kim ngân

Tác dụng cây kim ngân:

Cây thường sử dụng kê đặt trang trí không khí xanh, tạo cảm giác thư thái dễ chịu, cây cũng đựa lựa chọn làm quà tặng.

Cây kim ngân phong thuỷ:

Cây được coi là mang lại tài lộc, may mắn mang lại chủ nhân. Cây còn có tác dụng thanh lọc không khí.Cây Kim Ngân phù hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

3. Cây Đại phú gia

Đặc điểm nhận biết cây đại phú gia:

Cây gồm lá xanh với to nhất trong team cây nội thất, cây cảnh trong nhà. Lá cây gồm kích thước lên tới 60cm. Cây gồm thân xanh với mập mạp. Chiều cao cây phổ biến từ 0.6 -1.5m.

Đại phú gia gồm hoa màu trắng, hương thơm hương gần giống mùi hương sâm. Cây thường được đặt những nơi có tia nắng gian tiếp.

*
Cây đại phú gia

Ý nghĩa cây Đại phú gia:

Cây đại phú gia được quan tiền niệm sở hữu lại phú quý, đại lộc đến gia đình.Khi cây ra hoa càng thêm đại mèo đại lợi, gặp nhiều may mắn hơn vào cuộc sống, công việc.

4. Cây bạch mã hoàng tử

Đặc điểm nhận biết Cây bạch mã:

cây bạch mã hoàng tử là loại cây có thân cành màu sắc trắng, lá xanh có sọc và viền color trắng rất nổi bật. Cây cao từ 0.3m -1.5m, thông thường đối với các chậu cây bạch mã sử dụng trang trí gồm chiều cao dao động từ 0.3m tới 1m, tuỳ vào nhu cầu cùng vị trí kê đặt để lựa chọn mẫu mã kích thước phù hợp.

*
Cây bạch mã

Tác dụng ý nghĩa cây Bạch mã:

Cây được ưa chuộng sử dụng là cây cảnh trang trí nội thất, sở hữu lại sự thành công. Cây mang lại giá bán trị tinh thần, giảm stress, tăng hiệu quả công việc.

5. Cây phú quý

Đặc điểm Cây phú quý:

Cây tất cả chiều cao từ 20-60cm, lá màu sắc hồng đỏ trộn xanh, thân cùng cuống lá màu trắng hồng. Cây có cho hoa màu sắc trắng. Cây Phú Qúy thủy canh cũng rất đẹp vị bộ rễ dày đan xen nhau bao gồm màu trắng ngả vàng chú ý rất say đắm mắt.

*
Cây phú quý

Cây phú phú quý phong thuỷ:

Màu đỏ là tượng trưng đến sự may mắn, tin tốt lành. Cũng chính vì vậy, cây phú quý trong phong thủy là cây biểu tượng mang lại những điều tốt lành. Cây cũng có đến mang lại gia chủ sự thịnh vượng nhiều sang, ấm no phát tài.

6. Cây đế vương

Đặc điểm cây đế vương:

Hiện nay tất cả 2 loại đế vương là đế vương tím, và đễ vương xanh. Nhì loại này giống nhau tất cả các đặc điểm, sự không giống nhau duy nhất là lá cây đế vương tím thì bao gồm mài tím. Cây đế vương xanh thì lá có màu xanh lá cây mướt. Chiều cao cây đế vương từ 0.3-1.0m. Lá nhẵn nhẵn kích thước 4-12cm, viền lá trơn không có răng cưa, lá hình tim, cuống lá dài 2-4cm.

*
Đế vương tím

Ý nghĩa cây đế vương:

Cây đế vương biểu tượng mang lại quyền lực, bậc đế vương cần phù hợp với người lãnh đạo, quản lý giỏi người đang muốn thăng tiến sự nghiệp sự nghiệp. Cây cũng thể hiện ý chí không ngừng học hỏi vươn lên của chủ nhân.

7. Thiết mộc lan

Đặc điểm cây Cây thiết mộc lan:

Cây bao gồm chiều cao từ 1m- 3m nếu trồng chậu,lên tới 6m khi trồng đất. Cây thường được sử dụng phổ biến để trang trí không gian nội ngoại thất. Lá của cây mọc thành hình nơ, bóng và gồm màu sẫm, phiến lá tất cả sọc color vàng. Hiện nay gồm 2 loại thiết mộc lan là lá xanh trả toàn, và lá gồm sọc vàng. Lá cây bao gồm thể dài đến 70cm và rộng 10 cm.Hoa của cây thiết mộc lan thường mọc thành chùm màu trắng và có mùi rất thơm, nhất là vào ban đêm. Hiện ni thiết mộc làn có dạng gốc cổ, dạng ghép 3-5 thân, dạng ngọn để lựa chọn thế nào cho phù hợp với không gian.

*
Cây thiết mộc lan gốc

Tác dụng cây thiết mộc lan:

Cây sử dụng trang trí, làm quà tặng rất phổ biến.

Ý nghĩa phong thuỷ cây thiết mộc lan:

Cây được cho rằng mang đến may mắn đến gia chủ về tài lộc cùng tiền bạc, nhất là lúc cây ra hoa, bởi đó là thời điểm báo hiệu tiền tài sắp đến với bạn.

Cây thiết mộc lan ngọn

8. Lưỡi hổ

Đặc điểm cây lưỡi hổ:

Cây mọc thẳng đứng thành bụi, chiều cao lên tới hơn 1m. Lá lưỡi hổ rất cứng, nhẵn bóng, màu xanh da trời đốm, hoặc xanh viền vàng. Cây lưỡi hổ gồm hoa color trắng nhạt tuy vậy rất hiếm khi trông thấy.

Tác dụng của cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ thường được trồng trong chậu để trang trí không gian nội thất. Cây gồm tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ khí độc, tăng cường oxy vào ban đêm.Cây gồm thể sử dụng trồng trực tiếp trong sảnh vườn, hoặc trồng trong chậu kê đặt trong nhà, vào văn phòng tiếp khách sạn. Hiện ni lưỡi hổ còn thường xuyên được mọi người dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, lễ tết, tặng đối tác, bạn bè…

*
các loại lưỡi hổ hiện nay

Phong thuỷ cây lưỡi hổ:

Trong phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ , thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên của bé người.

9.Trầu bà ( Trầu bà leo cột)

Đặc điểm cây trầu bà leo cột:

Cây bao gồm dạng thân leo bám, lá khổng lồ xanh mướt từ gốc tới ngọn. Khi trồng cây vào chậu, giữa chậu được dụng cắm 1 cọc đường kính khoảng 4-5cm, bọc vải địa để cây sinh trưởng. Cây thông thường gồm chiều cao từ 1.3-1.8m. Cây sinh trưởng chào bán bóng và ưa ẩm.

*
Cây trầu bà leo cột

Ý nghĩa phong thủy của Cây vạn niên thanh leo cột:

Cây với đến điều tốt lành, sung túc, mèo tường bền vững.

10. Shaphia

Đặc điểm cây Shaphia:

Đăc điểm dễ dàng nhận biết nhất của cây shaphia đó là cây thân leo dính cột, lá mặt trên xanh bóng, mặt dưới color tím trộn đồng, gân lá nổi dõ color đỏ.

Trên thân cây shaphia bao gồm nhiều rễ để mang lại cây sinh trưởng leo bám chặt chẽ chắc chắn. Thân mập cùng mềm tất cả đốt thưa. Lá cây hình tim có kích thước nhiều năm từ 15-22cm, rộng 8-14cm, viền lá mài tím đỏ trơn không tồn tại răng cưa. Lá mọc trực tiếp từ thân cây, ko phân cành, cây sinh trưởng nhanh. Shaphia là cây thường xanh quanh năm với ưa bóng phải rất phù hợp làm cho cây cảnh trang trí nội thất.

*
Cây shphia

Ý nghĩa
Cây shaphia:

Cây đặc biệt phù hợp với người mệnh hoả, mệnh thổ. Sử dụng cây shaphia kê đặt trang trí không khí nội thất khách sạn, nhà hàng, tư gia, hay làm cho qua tặng đều rất hợp lý với ý nghĩa.

11. Cây hạnh phúc:

Cây hạnh phúc là loại cây sống thọ năm, gồm thể cao đến gần 3m. Thân cây trưởng thành dạng gỗ, vở cây có những vứt nứt dọc. Tán lá cây dày và xanh mướt từ gốc tới ngọn. Lá non có màu xanh non với chuyển xanh đậm đói với các lá già. Cành là dài từ 20-35cm, phần thành những nhánh nhỏ , sau đó mọc ra những lá nhỏ 2-4cm. Lá hoa cỏ bóng, mép lá trơn không có răng cưa mặc dù hơi cong gợn sóng. Đối với những cây nhỏ thường được trồng làm tiểu cảnh để bàn, cây cảnh để bàn. Cây lớn được trưng bày ở tiền sảnh, showroom, văn phòng, tuyệt tư gia, quán ăn cafe…

Cây hạnh phúc

Ý nghĩa cây Hạnh phúc:

Cây hạnh phúc được ưa chuộng bởi cây được quan tiền niệm luôn luôn mang lại hạnh phúc đến chủ nhân. Đồng thời cây hạnh phúc giúp không khí trở buộc phải trong lành mát mẻ. Sử dụng cây hạnh phúc công việc luôn thuận lợi khô giòn thông.Cây hạnh phúc giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy bình an, thư thái, góp thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

12. Cây vạn lộc:

Cây vạn lộc gồm là đốm xanh xen lẫn đỏ hồng, nổi bật dễ nhận biết. Vạn lộc là cây cảnh phong thuỷ, cây cảnh văn phòng được nhiều người ưu thích hợp sử dụng. Cây tất cả thể trồng đất, cũng tất cả thể trồng thuỷ sinh để ngắn bộ rễ.

*
Cây vạn lộc

Ý nghĩa tác dụng cây Vạn lộc: Cây với lại cho người trồng những điều tốt lành, lộc lá, công việc hành thông, tiền bạc dồi dào.Vạn lộc ra hoa là một tin tốt dự bao niềm vui cùng hạnh phúc sắp tới. Vạn lộc tốt nhất đến người sở hữu mệnh hoả và mệnh thổ, mệnh thuỷ nếu muốn sử dụng cây vạn lộc đề xuất trồng thuỷ sinh.

13. Cây Hồng môn:

Cây Hồng Môn gồm có 3 loại chính: Đại hồng môn, trung hồng môn, cùng tiểu hông môn. Phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, sở thích, không gian để lựa chọn cây phù hợp. Cây tất cả thể sống vào đất hoặc môi trường thuỷ canh.

Cây hồng mônthường mọc thành bụi chiều cao 15-60cm. Cây có thân ngắn, lá phiến màu xanh lá cây thẫm hình tim. Mo hoa dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Gồm 4-5 bông hoa trên 1 khóm hoa hồng môn.

*
Cây hồng môn

Ý nghĩa Cây hồng môn:

Cây hồng môn thể hiện tình yêu, lòng hiếu khách. Cây được dử dụng những vị trí như quầy lễ tân, ban trà, sảnh tiếp đón. Cây còn được dùng làm quà tặng tặng.

14. Cây lan ý:

Cây lan ý rất được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng bởi vẻ đẹp của hình dáng cây và tinh khôi sắc trắng của hoa. Cây thường mọc thành bụi cao từ 15-50cm. Lá xanh mượt nhọn ở đầu lá,có gân với mép lá liền. Mo hoa lan ý màu sắc trắng, cụm hoa thưa , thẳng, quả mọng.Cây lan ý bao gồm thể trồng trong đất hoặc trồng thuỷ sinh.

*
Cây lan ý

Tác dụng ý nghĩa cây lan ý:

Lan ý thể hiện sự tạo nhã, quý phái, khí chất cao quý chủa chủ nhân. Cây cũng bao gồm tác dụng cải tạo bầu không khí và sở hữu lại sự may mắn. Cây có thể được làm quà tặng thể hiện sự yêu thương mến, tính cảm vào tình yêu.

15. Cây cau cảnh:

Đặc điểm cây cau cảnh:

Cây cau cảnh ở dạng bụi, có chiều cao từ 1-2.5m. Thân cây vươn thẳng cso greed color hơi ngả vàng. Thân có đốt, tất cả bẹ lá ôm thân.Các bạn kị nhầm lẫn cây cau cảnh với cau hawai, cau ăn quả, cau sâm banh, …Các lá lớn mọc từ thân chính, từ gốc. Lá mộc đối, lá dạng xẻ đối nhau gồm gân chủ yếu duy nhất ở giữa.Hoa cây cau cảnh hiếm thấy, dạng chùm, bao gồm màu kim cương nhạt. Quả nhỏ tất cả màu xoàn nhạt, hình tròn.

Xem thêm: Cô bé 9 tuổi với ước mơ làm thiết kế thời trang, thông tin của trường thcs, thpt duy tân

*
Cây cau cảnh

Cây cau cảnh được cho rằng mang lại năng lượng rất tốt đến gia đình, khai thông vượng khí, cân bằng âm dương. Cây rất hợp với mệnh mộc, ngoài ra mệnh hoả cũng tất cả có thể sử dụng cây cau cảnh.

16. Cây Trúc nhật

Cây trúc nhật được rất nhiều người biết đến với đang sở hữu. Cây sinh trưởng tốt ở khu vực vực buôn bán bóng, tránh ánh nắng gay gắt trực tiếp. Cây trúc nhật mọc thành bụi co chiều cao từ 0.5- 2m. Lá của cây trúc nhật mọc đối, blue color nhạt, mềm mại cùng hơi bóng. Mép lá liền không răng cưa, đàu lá nhọn, cuống lá ngắn và gồm bẹ nhỏ ôm thân.

Cây trúc nhật gồm cho hoa, màu đá quý cực nhạt, trông lướt qua như màu sắc trắng.

*
Cây trúc nhật

Trúc nhật được lựa chọn có tác dụng cây cảnh tô điểm với muốn muốn trừ tà, loại bỏ độc khí. Cây trúc nhật tượng trưng mang đến sự mảnh mai, thanh nhã.

17. Cây
Thường xuân

Cây thường xuân sinh trưởng dưới dạng cây rủ, hoặc leo bám. Lá xanh đốm, nhẵn, mọc so le dọc theo thân. Lá gồm xu hướng hơi xẻ thuỳ hình tam giác.

Thường xuân gồm hoa màu kim cương xanh, ít thấy vị cây thọ năm mới mang lại hoa. Cây mang đến hoa vào mùa hè.

*
Cây thường xuân

Cây thường xuân thường được lựa chọn làm cây cảnh trong văn phòng, cây cảnh trong nhà bởi đặc tính hấp thụ các hợp chất hữu cơ, thanh lọc ko khí, hút bụi.

18. Cây bàng singapore:

Đặc điểm cây Bàng singapore:

Bàng singapore là loại cây mới xuất hiện khoảng 5 năm trở lại đây nhưng đang rất được săn đón. Cây dễ dàng được nhận biết bởi thân mọc thẳng đứng cứng cáp chắc khoẻ. Lá xanh đậm cùng to bản, gân lá nổi rõ. Chiều cao của cây lên tới 3m.Bàng singgapore là cây thường xanh xung quanh năm, đến phong thuỷ tốt.

Cây được đến rằng có lại những điều mới mẻ, rứa đổi vận khí.

*
Cây bàng singapore

Nên đặt cây Bàng singapore ở đâu?

Khi trồng cây bàng sinh để kê đặt trong văn phòng nên đặt nơi thông thoáng, tranh nơi thừa thiếu sáng cây sẽ yếu kém. Đặt cây tô điểm ban công, tiền sảnh, trước cổng cở qua giỏi văn phòng…

19. Cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ sinh trưởng ở dạng khóm – bụi. Bao gồm lá nhỏ màu xanh lá cây non, bao gồm hình gần như hình tam giác thuôn, toàn bộ lá xanh bóng mềm. Cuống lá mảnh, màu đen cứng trơn gần giống sợi thép. Cây tóc thầncó thân rễ mọc trườn dài, phủ nhiều vẩy rất mỏng.

Cấy được hâm mộ bởi điểm bình thường và nót bật nhất là mềm mại với xanh mướt. Ko kể việc trồng chậu trang trí nội thất, cây cũng được trồng tiểu cảnh, trồng trang trí sảnh vườn. Tránh việc trồng tóc thần ở vị trí thừa nắng, hay quá tối.

*
Cây tóc thần vệ nữ

Tóc thần vệ nữ được coi là loài cây cải thiện không khí, hấp thụ chất có hại trong môi trường như Aldehyde formic.

20. Cây ngũ gia bì

Hiện nay bao gồm 2 loại đó là lá xanh và lá đốm ( ngũ gia so bì cẩm thạch ). Cả nhì lạo này đều được ưa thích hợp lựa chọn có tác dụng cây cảnh trang trí bởi rất nhiều lợi ích cơ mà cây với lại. Ngũ gia bì gồm lá hình kép chân vịt gồm 5– 8 lá đều nhau, mọc luân phiên tròn với được nối với thân bằng cuống lá gồm chiều lâu năm 8 – 35cm.Hoa nhỏ màu sắc trắng mọc thành chùm tán. Quả nang màu kim cương đậm. Cây tất cả thể cao tới 2m lá lâu năm 30 cm. Cây rất dễ sống không đòi hỏi công chăm sóc.

*
Cây ngũ gia bì

Tác dụng của cây Ngũ gia bì:

Cây ngũ gia tị nạnh được biết đên với ưu điểm nổi bật là bao gồm khả năng xua đuổi muỗi. Cây cũng tác dụng khử mùi, thải độc không khí.

Phong thuỷ cây Ngũ gia bì: Cây hợp nhất với người mệnh mộc hoặc tuổi dần.

*
Hoa – quả cây ngũ gia bì

21. Cây thanh tâm

Thanh tâm là loại cây cảnh có chiều cao từ 30-60cm, Cuống lá dạng ống, thuôn dài từ gốc yêu cầu cây gần như không tồn tại thân. Lá cây greed color đậm, hình tim, vân lá đối xứng.

Cây thanh trọng tâm chỉ gọi tên đã thấy sự bình yên trong thâm tâm hồn. Cây thể hiện sự bình yên, niềm tin, và hạnh phúc. Cây cũng có tác dụng thanh lọc cải thiện không khí, xua tan mệt mỏi căng thẳng.

*
Cây thanh chổ chính giữa để bàn

Thanh tâm gồm thể trồng đất hoặc trồng thuỷ sinh. Cây phù hợp để bàn làm cho việc, tủ kệ, các vị trí vừa và nhỏ.

22. Cây vạn niên thanh rủ

Cây vạn niên thanh rủ hiện nay có 3 loại chính là vạn niên thanh lá xanh cùng vạn niên thanh lá đốm, vạn niên thanh lá xoàn lục.

Vạn niên thanh có thân tròn, mềm, thân lâu năm hay rủ xuống bắt buộc thường được lựa chọn là cây treo, hây cây đặt bàn trang trí. Lá đơn, gốc hình tim, kích thước 2-6cm. Cây vạn niên thanh gồm thể trồng trong đất, rất ưa ẩm hoặc trồng thuỷ sinh đều sinh trưởng khoẻ.

*
Cây vạn niên thanh rủ

Tác dụng cây vạn niên thanh:

Trong đội cây tất cả tác dụng thanh lọc không lúc thì không thể không nói tới vạn niên thanh. Hoa cỏ tươi quanh năm, vạc triển cấp tốc thể hiện mang lại sức khoẻ và sự thăng tiến của gia chủ.

23. Cây Cau hawai

Đặc điểm cây cau hawai:

Cây cau hawai bao gồm thân thẳng, mọc thành bụi – khóm. Thân cây tròn màu sắc xanh, có đốt thưa đều đặn. Lá bẹ bọc thân, phiến lá màu xanh da trời đậm thanh mảnh. Lá kép lông chim ở đỉnh, lá phụ nhỏ như lá tre blue color bóng. Cây co hoa màu vàng nhạt. Quả hình cầu, có màu đỏ thường tập trung ở giữa thân.

*
Cây cau hawai

Ý nghĩa phong thủy cây Cau hawai:

Cây giúp xua đuổi những điều rủi ro mắn,mang lại cảm giác thoải mái cùng thư giản đến người chơi.Có thể sử dụng cây làm quà tặng tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác nhân dịp khai trương, tân gia, thăng quan lại tiến chức…

24. Cây ngọc ngân:

Ngọc ngân là cây thân thảo, thân tất cả màu trắng xanh, lá lốm đốm trộn giữa 2 màu sắc trắng và xanh. Cây cao 20-50cm. Cuống lá dài, lá lớn hình bầu dục, nhọn ở đầu lá. Cây ngọc ngân trồng được trong đất với trồng thuỷ sinh. Cây rất dễ nhận biết bởi hình hài của lá đó là sự trộn trộn giữa greed color đậm và màu trắng.

*
Cây ngọc ngân

Phong thuỷ cây ngọc ngân:

Cây ngọc ngân được đại diện mang lại tình yêu, vị thể yêu cầu cây còn mang tên gọi khách là cây valentine. đề xuất đặt cây ngọc ngân hướng Đông Nam, sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở cần tốt hơn.

25. Cây trúc mây

Trúc mây là cây sinh trưởng dạng khóm, cây bao gồm chiều cao từ 1-2m. Thân tất cả đốt đều với thua, với nhiều bẹ khô bởi vì lá rụng để lại. Lá cây màu xanh lá cây đậm thuộc lá kép chân chim chia 5-10 lá phụ.Trúc Mâycùng họ với cau, cọ, mây. Trúc Mây phát triển thành cụm, bụi lớn bao gồm chiều cao trung bình từ 1 – 2 m, lá kép chân chim phân thành 5-10 lá phụ , màu xanh đậm và bóng trông rất đẹp.Cây trúc mây có khả năng thanh lọc khí độc như ammania, formaldehyde ẩn chứa nhiều trong môi trường văn phòng.

*
Cây trúc mây

Cây trúc mây thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, trung trực thẳng thắn, kiên cường vượt qua khó khăn.

26. Cây Đuôi công

Đuôi công là cây thường xanh quanh năm, cao từ 15-60cm.Lá cây đuôi công tất cả cuống ngắn, hình bầu dục hơi tròn. Cuống lá mảnh mai cứng nhắc. Mặt bên trên của lá có màu xanh da trời đậm, mặt dưới lá có các vệt đốm đỏ tía.Hoa cây đuôi côngcó color trắng, ra hoa quanh năm, mọc thành từng chùm nhỏ xinh. Quả cây đuôi công bao gồm màu đen sẫm.

*
Cây đuôi công

Cây đuôi công phong thuỷcho rằng có lại may mắn, tài lộc, giúp trừ tà khí và mang lại sự mới mẻ cho chủ nhân. Cây cũng biểu tượng đến sự thịnh vượng phạt đạt.

27. Cây Đại tứ lan

Đại tứ lan là cây thân thảo, mọc theo bụi, là greed color xen kẽ các sọc màu sắc trắng chạy theo chiều dọc lá. Đại tứ lan gồm tốc độ sinh trưởng trung bình, cung cấp bóng. Cây mang lại hoa nhưng không nhiều thấy, hoa bao gồm màu kim cương nhạt, hương thơm.

*
Cây đại tứ lan

Cây gồm khả năng có tác dụng sạch ko khí, sở hữu lại không khí trong lành. Ngoài ra trong phong thuỷ cây đại tứ lan sở hữu lại điều tốt lành, đại mèo cho chủ nhân.

28. Cây Thanh lan

Thanh lan tất cả chiều cao từ 1.2-2m, là cây thân gỗ, chịu được thô hạn, sinh trưởng khoẻ với ít sâu bệnh hại. Thanh lan mang lại hoa màu sắc trắng, hoặc tiến thưởng nhạt. Lá xanh đậm, thuôn lâu năm 15-30cm.

Thứ từ theo cường độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
*
*

Bàng Sing x Ami 10.0


Chọn một tùy chọn
Ami Chấm bi
Ami Galaxy
Ami Hồng
Ami Trắng
Ami Vàng
Ami Xanh lam
*
*

Lan Ý x Ami 10.0


Chọn một tùy chọn
Ami Chấm bi
Ami Galaxy
Ami Hồng
Ami Trắng
Ami Vàng
Ami Xanh lam
*
*

Lưỡi Hổ x Ami 10.0


Chọn một tùy chọn
Ami Chấm bi
Ami Galaxy
Ami Hồng
Ami Trắng
Ami Vàng
Ami Xanh lam
189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5753,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":"attribute_pa_chau":"chau-ami-galaxy","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":189000,"display_regular_price":189000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARDEN","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6.jpg 900w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6.jpg","full_src_w":900,"full_src_h":900,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-6.jpg 900w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":7175,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5754,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A","attributes":"attribute_pa_chau":"chau-ami-hong-pastel","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":189000,"display_regular_price":189000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARDEN","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3.jpg 900w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3.jpg","full_src_w":900,"full_src_h":900,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-3.jpg 900w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":7170,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5755,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A","attributes":"attribute_pa_chau":"chau-ami-trang","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":189000,"display_regular_price":189000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARDEN","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2.jpg 900w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2.jpg","full_src_w":900,"full_src_h":900,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-2.jpg 900w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":7168,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5756,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A","attributes":"attribute_pa_chau":"chau-ami-vang-pastel","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":189000,"display_regular_price":189000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARDEN","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4.jpg 900w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4.jpg","full_src_w":900,"full_src_h":900,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-4.jpg 900w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":7171,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5757,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A","attributes":"attribute_pa_chau":"chau-ami-xanh-lam-pastel","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":189000,"display_regular_price":189000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARDEN","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh x Ami 10.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng u0110u1ea5t - 9X GARD","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5.jpg 900w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5.jpg","full_src_w":900,"full_src_h":900,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-ami-10-trong-khong-dat-9x-garu0111en-5.jpg 900w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":7174,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"189,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5758,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A","attributes":"attribute_pa_chau":"chau-trong-8-0","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":145000,"display_regular_price":145000,"image":"title":"Tru01b0u1eddng Sinh 8.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng Cu1ea7n u0110u1ea5t 9X Garden","caption":"Tru01b0u1eddng Sinh 8.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng Cu1ea7n u0110u1ea5t 9X Garden","url":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10.jpg","alt":"Tru01b0u1eddng Sinh 8.0 - Cu00e2y Tru1ed3ng Khu00f4ng Cu1ea7n u0110u1ea5t 9X Garden","src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-600x600.jpg","srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-400x400.jpg 400w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10.jpg 800w","sizes":"(max-width: 709px) 85vw, (max-width: 909px) 67vw, (max-width: 984px) 61vw, (max-width: 1362px) 45vw, 800px","full_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10.jpg","full_src_w":800,"full_src_h":800,"gallery_thumbnail_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-300x300.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":600,"thumb_srcset":"https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-300x300.jpg 300w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-400x400.jpg 400w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-768x768.jpg 768w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-600x600.jpg 600w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10-100x100.jpg 100w, https://noithateu.com/wp-content/uploads/2020/11/truong-sinh-xanh-8-khong-can-dat-9x-garden-10.jpg 800w","thumb_sizes":"(max-width: 300px) 85vw, 300px","image_id":5770,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"145,000₫","sku":"OHAM017","variation_description":"","variation_id":5759,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">Chọn một tùy chọn
Ami Chấm bi
Ami Galaxy
Ami Hồng
Ami Trắng
Ami Vàng
Ami Xanh lam
Chậu trồng 8.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.