Thiết kế lịch làm việc online, lập kế hoạch làm việc tuần online

Phần mềm tạo thời hạn biểu online là 1 công cụ đặc biệt quan trọng giúp mang lại doanh nghiệp cai quản thời gian với tăng năng suất làm việc của nhân viên. Vậy doanh nghiệp ai đang sử dụng phần mềm làm chủ thời gian biểu nào? có thực sự về tối ưu và mang lại tác dụng cho buổi giao lưu của tổ chức? Hãy cùng 1Office tham khảo ngay 9 phần mềm làm chủ và tạo thời hạn biểu online hiệu quả nhất qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Thiết kế lịch làm việc online


Mục lục

3. đứng top 5 app quản lý thời gian online tốt nhất trên điện thoại4. đứng đầu 5 vận dụng tạo thời gian biểu online cực tốt trên vật dụng tính

1. Bỏ túi quá trình tạo thời hạn biểu online chi tiết nhất mang lại doanh nghiệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vì sao nhà thống trị doanh nghiệp nên áp dụng công thế lập kế hoạch thời gian?Tính năng thông báo nhắc nhở định kỳ biểu làm việc:

Cung cấp tính năng thông tin nhắc nhở định kỳ biểu làm cho việc, giúp cho nhà cai quản có thể nói nhở nhân viên cấp dưới hoàn thành quá trình đúng hạn và tránh trường vừa lòng quên hoặc trì hoãn công việc.

Tính năng tự động báo cáo kết quả:

Công cụ thống trị thời gian cung ứng tính năng auto báo cáo kết quả, góp nhà thống trị theo dõi tiến độ các bước và chỉ dẫn những điều chỉnh phù hợp, tăng tính biệt lập và kết quả của công việc.

Giám sát các bước mọi lúc đông đảo nơi:

Điều này rất hữu ích quan trọng đặc biệt khi nhân viên thao tác làm việc từ xa hoặc là di chuyển công tác giúp đỡ bạn kiểm tra trạng thái của dự án, thời gian dứt và tiến độ công việc của từng member trong nhóm ngũ. Từ đó giúp nhà quản lý có dòng nhìn toàn diện về hoạt động của công ty và hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch quá trình một cách hối hả và đúng đắn khi bắt buộc thiết.

Tăng tính chuyên nghiệp hóa và văn minh cho doanh nghiệp: Nhà thống trị có thể tổ chức, làm chủ và phân chia công việc một phương pháp khoa học tập và đúng mực giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thu hút được sự quan liêu tâm của khách hàng và đối tác.

6. Kết luận

Hy vọng với bài viết trên đã giúp doanh nghiệp xác định được tầm đặc biệt quan trọng của việc tạo thời gian biểu online cũng giống như các điều khoản hỗ trợ thống trị thời gian trên laptop và năng lượng điện thoại. Nếu như khách hàng muốn đọc thêm về căn cơ quản trị tổng thể doanh nghiệp nói bình thường và thống trị thời gian, dự án công trình nói riêng biệt hãy liên hệ hoàn toàn miễn mức giá với 1Office qua: 

Phần mượt xếp lịch thao tác là một vận dụng hoặc khí cụ được sử dụng để làm chủ và tổ chức triển khai thời gian thao tác làm việc của cá thể hay nhóm. Nó giúp người tiêu dùng lập kế hoạch, thu xếp và theo dõi các bước trong suốt quy trình làm việc.

Hiện nay, các ứng dụng xếp lịch mang đến nhiều ưu thế hữu ích như tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian, đồng hóa hóa và truy vấn dễ dàng, chia sẻ và phối kết hợp công việc, thuộc với tài năng xem tổng quan và thống kê công việc… so với các bảng tính excel trước đây.

Phần mượt xếp lịch thao tác có vai trò quan trọng trong việc cai quản và tổ chức thời hạn làm việc. Ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp sàng lọc sử dụng ứng dụng xếp lịch thao tác làm việc vì nhiều tiện ích vượt trội. Nếu như khách hàng vẫn còn phân vân thì tìm kiếm ngay câu trả lời trong bài viết sau.

Tên phần mềmĐặc điểm nổi bậtGiá dịch vụ
noithateu.comSắp xếp ca thao tác làm việc linh hoạt mang lại từng trường đúng theo như ca gãy, ca parttime, ca overtime,…Theo dõi thời gian thao tác làm việc hiệu quả
Trích xuất dữ liệu dễ dàng và đơn giản dưới dạng tệp tin excel lúc cần.Hỗ trợ cai quản nhân sự hiệu quả, linh hoạt kiểm soát và điều chỉnh nhân sự cân xứng qua từng cơ sở
Nhân viên nhà động tiến hành các chuyển đổi qua năng lượng điện thoại
Gói cơ bản 15.000 vnđ từng user/tháng.Gói nâng cấp: 27.000 vnđ từng user/tháng.Gói cao cấp: 37.000 vnđ từng user/tháng.
DeputyKhả năng quản lý, tạo ra lịch làm việc nhanh chóng.Giúp tín đồ lao hễ xác minh được khung thời hạn và vị trí làm việc.Hỗ trợ tính năng tác động giúp nhân viên theo dõi được khung giờ làm câu hỏi hoặc ngày nghỉ. $3.5/tháng/ fan dùng
f
Todolist
Báo cáo lịch sử chấm công theo ngày, tuần, tháng, năm.

Ghi nhận kết quả công theo thời hạn thực tế chuẩn chỉnh xác.Hiển thị bảng cắt cử tổng thích hợp theo ca và bảng công chi tiết theo thời gian

3 tháng: 25.000 VNĐ/user/tháng.

6 tháng: 21.250 VNĐ/user/tháng

TancaQuản lý và đăng ký ca trực lịch thao tác cho nhân viên.Kiểm rà soát lỗi trùng ca trực và chi tiết các công việc khác ko trùng lặp. Trực tiếp thông tin đến thành phần quản lý để chỉnh sửa.Hỗ trợ sao lưu lại và lưu trữ dữ liệu bên trên cloud.800.000 – 1.200.000 VNĐ/ Tháng
Google CalendarKhông gian lưu trữ lớn.Quản lý, chia sẻ lịch có tác dụng việc, thời gian biểu đến các bạn bè.Tạo các công việc chi tiết.Miễn phí
Zoho PeopleTự động kiểm soát và điều chỉnh ca tuân theo quy chuẩn lịch làm cho việc của chúng ta đã thiết lập.Đánh giá và bình luận trực tiếp ngay lập tức trên phần mềm.Giao diện thông minh, dễ sử dụng
Tự hễ cập nhật quá trình của nhân viên cấp dưới và thông báo e-mail
 $2/tháng/ người dùng
Coffee HRKhông số lượng giới hạn về con số ca làm việc, từng ca thao tác sẽ được quản lý bằng mã khác nhau.Nhân viên chủ động đăng ký ca làm việc và chờ quản lý xét duyệt.Hỗ trợ đk hộ những ca trực nếu nhân viên cấp dưới không biết áp dụng công nghệ.Liên hệ để dấn báo giá
AsanaTạo danh sách các bước và chia sẻ một giải pháp nhanh chóng.Thông báo cảnh báo về những các bước nhóm.Quản lý các bước của các bạn một bí quyết khoa học
Có nhiều bộ lọc tâm lý và bề ngoài khác nhau.
Phiên bạn dạng miễn phí cho các nhóm gồm 15 thành viên trở xuống
When I WorkQuản lý bố trí và phân tách sẻ quá trình nhanh chóng
Kết nối những nhân viên giữa các ca làm việc
Giao diện đơn giản và dễ dàng và thân thiện.
Cơ bản: $2.5/ fan dùng

Chuyên nghiệp: $6/ tín đồ dùng
Cao cấp: $8/ fan dùng

FindmyshiftCung cung cấp khả năng quản lý linh hoạt và thiết yếu xác
Phiên bản ứng dụng bên trên IOS với Android.Quản lý, sắp xếp lịch làm cho việc phải chăng và nhanh chóng.
Miễn phí đối với nhóm bao gồm 5 thành viên.

1. noithateu.com

noithateu.com được nhận xét là một trong những phần mượt xếp lịch thao tác làm việc hiệu quả, giúp công ty tổ chức công việc hàng ngày một cách dễ dàng và nhân tiện lợi. Cùng với giao diện thân thiện và thiên tài linh hoạt, noithateu.com là người bạn đồng hành an toàn và đáng tin cậy hướng tới một căn nguyên HRM siêng sâu.

Với noithateu.com, bạn có thể xếp ca, đổi ca, tính toán công, lương chỉ bởi vài cú nhấp chuột. Bạn có thể xem cục bộ kế hoạch của bản thân trong cơ chế xem tuần hoặc mon để dễ dàng theo dõi các quá trình đã được khẳng định như: Ca cố định và thắt chặt với lực lượng văn phòng; ca gãy, ca theo giờ, cùng với nhân sự phân phối hàng, part-time; ca đêm, ca vắt, đến khối sản xuất; ca linh hoạt giành riêng cho team dự án.

Ngoài ra, noithateu.com cung ứng tính năng có thể chấp nhận được nhân viên nhà động thay đổi ca làm việc hoặc chuyển phiên ca bằng điện thoại. Điều này làm ra linh hoạt và tiện lợi cho nhân viên, từ kia tăng sự chấp thuận và khẳng định của nhân viên cấp dưới với công việc.

Đặc biệt, phần mềm này còn làm kiểm soát số lượng nhân viên quan trọng để thực hiện quá trình trong từng khoảng thời gian cụ thể, về tối ưu hóa hiệu suất thao tác làm việc của tổ chức. Linh hoạt phân chia người lao đụng qua những cơ sở khác biệt trong tổ chức. Điều này rất hữu dụng khi có nhu cầu tái phân công nhân viên.

noithateu.com cung ứng quá trình phê duyệt mau lẹ của các yêu mong đổi ca hoặc ngủ phép. Thống trị có thể nhấn được thông báo về các yêu mong này và thực hiện xem xét cùng phê săn sóc một phương pháp thuận tiện. Điều này góp tăng tính rõ ràng trong thừa trình làm chủ nhân sự.

Xem thêm: Danh Sách 10 Cửa Hàng Nội Thất Ở Buôn Ma Thuột, Nội Thất Giá Rẻ Tại Đắk Lắk Buôn Ma Thuột

Giá phần mềm xếp lịch thao tác làm việc noithateu.com:

*
Phần mượt noithateu.com cung cấp xếp lịch làm việc vô cùng hiệu quả

2. Deputy

Deputy là phần mềm làm chủ lịch thao tác để tạo ca, chấm công cùng tính lương. Ứng dụng này cung cấp phương án hiệu quả đến việc cai quản thông tin nhân viên. Với hệ thống POS tích thích hợp và kĩ năng phân định nhiệm vụ, Deputy đem về cho nhân viên cấp dưới trải nghiệm mau lẹ và thuận tiện.

Tính năng nổi bật:

Khả năng cai quản lý, tạo thành lịch thao tác nhanh chóng.Giúp người lao cồn xác minh được khung thời gian và vị trí làm việc.Hỗ trợ tính năng ảnh hưởng giúp nhân viên cấp dưới theo dõi được khung giờ làm việc hoặc ngày nghỉ.

Giá phần mềm: Với chi phí chỉ từ $3.5/tháng cho từng nhân sự sử dụng

Link tham khảo: https://www.deputy.com/features/scheduling-software

*
Deputy cung cấp giải pháp cai quản thông tin hiệu quả

3. F
Todolist

Phần mượt quản lý quá trình hàng ngày FTodolist do công ty Fastdo phát triển là công cụ quản lý và lập mưu hoạch quá trình được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Quanh đó chức năng đó là lập list việc đề nghị làm sản phẩm ngày, ứng dụng còn cung cấp tính năng hỗ trợ quản ngại lý các bước và những thống kê kết quả các bước cho từng cá nhân, nhóm, bộ phận.

*
Phần mượt FTodolist được cải tiến và phát triển bởi Fastdo

Tính năng nổi bật:

Báo cáo lịch sử hào hùng chấm công theo ngày, tuần, tháng, năm.Ghi nhận tác dụng công theo thời gian thực tế chuẩn chỉnh xác.Hiển thị bảng phân công tổng hợp theo ca và bảng công cụ thể theo thời gian

Giá phần mềm: Phần mềm cai quản lịch thao tác làm việc FTodolist cung ứng 3 mức chi phí khi đăng ký theo tháng: 3 tháng: 25.000 VNĐ/user/tháng. 6 tháng: 21.250 VNĐ/user/tháng.

Link tham khảo: https://fastdo.vn/f-todolist/

4. Tanca

Tanca sử dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm theo dõi quy trình công việc. Điều này giúp câu hỏi lên lịch biến hóa giữa các phòng ban và dự án trở nên dễ dãi hơn. Tanca hỗ trợ quyền truy cập từ website hoặc điện thoại cảm ứng di động, có thể chấp nhận được người sử dụng quản lý công việc một cách dễ ợt từ mọi nơi.

Ngoài ra, Tanca còn cung ứng sao lưu tài liệu trực đường giúp bảo đảm những thông tin đặc trưng của bạn.

Tính năng nổi bật:

Quản lý và đăng ký ca trực lịch làm việc cho nhân viên.Kiểm kiểm tra lỗi trùng ca trực và chi tiết các công việc khác ko trùng lặp. Trực tiếp thông báo đến phần tử quản lý nhằm chỉnh sửa.Hỗ trợ sao lưu và tàng trữ dữ liệu trên cloud.

Giá phần mềm: Miễn phí 6 tháng thưởng thức phần mềm. Sau đó, khách hàng hàng rất có thể dừng hoặc liên tục sử dụng với câu hỏi chọn các tính năng cần thiết và thanh toán giao dịch theo mức chi phí dao hễ từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/ Tháng

Link tham khảo: https://tanca.io/tinh-nang/lich-lam-viec

*
Phần mềm Tanca lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây

5. Google Calendar

Google Calendar là một trong những phần mềm lên lịch làm việc thuộc hệ sinh thái xanh của Google. Người dùng có thể sử dụng miễn phí áp dụng Google Calendar trải qua tài khoản gmail để thuận lợi theo dõi lịch trình công việc. Ngoài năng lực ghi chú những mốc quan liêu trọng, ứng dụng còn hỗ trợ khả năng lên lịch thông báo nhắc nhở giúp bạn không bỏ qua các sự kiện quan trọng.

Tính năng nổi bật:

Không gian tàng trữ lớn.Quản lý, share lịch làm việc, thời hạn biểu đến chúng ta bè.Tạo các công việc chi tiết.

Giá phần mềm: hoàn toàn miễn phí

Link tham khảo: https://calendar.google.com/calendar/u/0/r

*
Google Calendar được nhiều người biết đến

6. Zoho People

Zoho People là áp dụng thông minh, tự động hóa cập nhật số liệu thống kê từ khá nhiều nguồn khác nhau. Điều này giúp sút thiểu không nên sót trong quy trình nhập liệu thủ công. Cùng với Zoho People, nhân viên rất có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh cách sắp xếp công việc và tạo thời hạn biểu.

Tính năng nổi bật:

Tự động điều chỉnh ca tuân theo quy chuẩn chỉnh lịch có tác dụng việc của khách hàng đã thiết lập.Đánh giá và đánh giá trực tiếp tức thì trên phần mềm.Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng
Tự đụng cập nhật các bước của nhân viên cấp dưới và thông báo e-mail.

Giá phần mềm: với tầm phí chỉ còn 2 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Link tham khảo: https://www.zoho.com/vi/people/employee-shift-scheduling.html

*
Zoho People là một ứng dụng xếp kế hoạch thông minh

7. Coffee HR

Coffee
HR là phần mềm thống trị ca với phân chia công việc hiệu quả mang lại nhân viên. Không tính ra, hệ thống chấm công và tính lương của Coffee
HR cũng khá được thiết kế bảo vệ tính minh bạch. Ứng dụng cung ứng kết quả đúng mực mà không đề nghị tải xuống lượng lớn dữ liệu.

Tính năng nổi bật:

Không giới hạn về con số ca làm cho việc, mỗi ca thao tác làm việc sẽ được quản lý bằng mã không giống nhau.Nhân viên nhà động đăng ký ca thao tác và chờ làm chủ xét duyệt.Hỗ trợ đk hộ các ca trực nếu nhân viên không biết sử dụng công nghệ.

Giá phần mềm: contact để dìm báo giá

Link tham khảo: https://coffeehr.com.vn/

*
Phần mượt Coffee HR cung cấp kết quả chính xác

8. Asana

Asana là 1 phần mềm thông dụng để lập kế hoạch marketing và thống trị dự án, giúp thải trừ phiền nhiễu và triệu tập vào những vấn đề quan trọng. Nó đưa về sự thuận tiện cho những người dùng trong việc tạo và cai quản các tác vụ và là 1 công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để hỗ trợ tác dụng các dự án đa tác vụ.

Tính năng nổi bật:

Tạo danh sách các bước và share một biện pháp nhanh chóng.Thông báo cảnh báo về những quá trình nhóm.Quản lý các bước của các bạn một biện pháp khoa học
Có nhiều cỗ lọc tâm lý và vẻ ngoài khác nhau.

Giá phần mềm: Asana hỗ trợ phiên bản miễn phí cho những nhóm gồm 15 thành viên trở xuống. Sau đó, bạn phải trả tầm giá với những gói bao gồm:

Premium: 10,99 $.Business: 24,99 $.

Link tham khảo: https://asana.com/fr/download

*
Phần mượt xếp lịch thao tác Asana phổ biến

9. When I Work

Phần mềm xếp lịch thao tác theo ca When I Work là một trong công cụ có ích giúp nhân viên nâng cao khả năng giao tiếp, số lượng giới hạn sự sự không tương đồng và tăng nhiệm vụ trong việc giải trình. Đồng thời, quản lý có thể theo dõi và quan sát sự hợp tác và thời gian làm việc của nhân viên.

*
Phần mềm When I Work dễ sử dụng

Tính năng nổi bật:

Quản lý thu xếp và chia sẻ công việc nhanh chóng
Kết nối những nhân viên giữa những ca làm việc
Giao diện đơn giản và dễ dàng và thân thiện.

Giá phần mềm: When I work hỗ trợ 3 mức phí tổn theo từng gói

Cơ bản: $2.5/ người dùng

Chuyên nghiệp: $6/ người dùng

Cao cấp: $8/ tín đồ dùng

Link tham khảo: https://wheniwork.com/features/employee-scheduling-software

10. Findmyshift

Findmyshift là 1 phần mềm có lợi giúp phân công ca làm cho việc, theo dõi chi tiêu lao rượu cồn và tạo sự giao tiếp kết quả giữa những nhân viên. Điều này mang lại phép cai quản có thể quan sát và theo dõi tiến độ thao tác từ xa một biện pháp thuận tiện. Findmyshift hỗ trợ tính năng đồng hồ đeo tay thời gian để tính toán số giờ có tác dụng việc.

*
Phần mềm xếp lịch thao tác làm việc Findmyshift giúp tiết kiệm chi phí thời gian

Tính năng nổi bật:

Cung cấp cho khả năng cai quản linh hoạt và chủ yếu xác
Phiên bạn dạng ứng dụng trên IOS và Android.Quản lý, bố trí lịch có tác dụng việc hợp lý và cấp tốc chóng.

Giá phần mềm: Phần mềm có thể chấp nhận được sử dụng miễn phí so với nhóm bao gồm 5 thành viên.

Link tham khảo: https://www.findmyshift.com/tour/employee-scheduling

Một số thắc mắc liên quan liêu đến ứng dụng xếp lịch làm cho việc

Chọn phần mềm xếp lịch có tác dụng việc công dụng dựa trên tiêu chuẩn nào?

Khi chọn ứng dụng xếp lịch thao tác làm việc hiệu quả, có một số trong những tiêu chí quan liêu trọng chúng ta cũng có thể xem xét:

Tiết kiệm thời hạn xếp lịch: Đảm nói rằng phần mềm xếp lịch cung ứng đầy đủ những tính năng quan trọng để quản ngại lý các bước và thời hạn của Doanh nghiệp.Đánh giá bán nhân sự hiệu quả: hiện nay nay, phần mềm xếp kế hoạch tích hợp nhiều module có ích khác, bao gồm kiểm soát khối lượng công việc, giúp chỉ huy theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên một giải pháp dễ dàng.Nâng cao thử khám phá nhân viên: một trong những phần mềm xếp định kỳ linh hoạt được cho phép bạn điều chỉnh và thiết lập cấu hình thời gian một biện pháp khoa học tập và bao gồm xác. Điều này bao hàm khả năng thêm, chỉnh sửa, xóa sự kiện, ưu tiên công việc, và những tính năng không giống để nâng cấp trải nghiệm của từng nhân sự.

Phần mượt xếp lịch thao tác làm việc cho nhân viên cần phải có chức năng cơ bạn dạng nào?

Phần mượt xếp lịch làm việc cho nhân viên cần có các chức năng cơ bạn dạng như:

Xếp lịch: làm chủ các ca thao tác làm việc cho nhân viên cấp dưới dựa trên yêu cầu sẵn có của doanh nghiệp.Phân công công việc: Giúp thống trị phân công các nhiệm vụ và công việc cụ thể đến từng nhân viên, đảm bảo an toàn sự rõ ràng và khác nhau trong tổ chức triển khai công việc.Theo dõi tiến độ: chất nhận được theo dõi tiến độ ngừng của từng công việc, giúp cai quản biết được trạng thái bây giờ của dự án công trình và kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết.Giao tiếp và thông báo: phần mềm xếp lịch cần cung cấp giao tiếp tiếp tục giữa quản lý và nhân viên trải qua tính năng gửi tin nhắn nhắn, thông báo hoặc email để bảo đảm an toàn mọi người được thông tin kịp thời về các chuyển đổi trong chiến lược làm việc.Đồng bộ hóa: có thể chấp nhận được truy cập và cập nhật lịch làm việc từ xa trải qua ứng dụng di động, chế tác sự linh động và thuận lợi trong cai quản thời gian.Báo cáo với phân tích: phần mềm xếp kế hoạch nên hỗ trợ khả năng tạo báo cáo về hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới để giúp cai quản đánh giá kết quả của tổ chức công việc.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, các bạn đã tìm kiếm được phần mượt xếp lịch làm cho việc phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với noithateu.com nếu như khách hàng có câu hỏi cần lời giải nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.