Hyundai Santafe 2024 Nội Thất Của Hyundai Santa Fe 2024: Đẹp Như Xe Sang

Hyundai Santa fe 2024 là chiếc xe pháo mới nhất được thương hiệu Hàn Quốc công bố cùng sẽ ra mắt vào thời điểm tháng 8/2023. Sau khi công bố, người dùng đã bắt gặp Hyundai Santa sắt 2024 xung quanh đời thực với diện mạo thu hút, đặc biệt nội thất

Hyundai Santa fe 2024 với nội thất như xe sang

Tổng thể ngoại thất của Hyundai Santa sắt 2024 được đánh giá cao bởi phong thái vuông vức, phái mạnh tính. Điểm hấp dẫn của Hyundai Santa fe 2024 đến từ hốc bánh góc cạnh cùng nổi bật hơn trước, chứa bộ vành gồm đường kính lên đến 21 inch. Khu vực vực sườn xe cộ của mẫu SUV này được thiết kế hơi thẳng thớm với những cột sơn đen, kính cửa sổ lớn và baga nóc mới.

Bạn đang xem: Santafe 2024 nội thất

Phần đầu, Hyundai Santa sắt 2024 gồm lưới tản nhiệt có tác dụng mới đầy hiện đại, cụm đèn hình chữ "H" là điểm nhận điện mới chiếc xe cộ này. Lưới tản nhiệt của Hyundai Santa fe 2024 chia đôi 2 khu vực cỡ lớn với hoạ tiết màu đen hiện đại.
Ở khu vực vực đuôi xe pháo Hyundai Santa fe 2024 bị chê nhiều khi thiết kế mất cân đối với phía trước. Theo đó, xe cộ được trang bị kính chắn gió cỡ lớn cũng như cửa cốp thẳng đứng và bằng phẳng. Bên trên cửa cốp còn tồn tại logo 2 chiều của thương hiệu Hyundai và tem chữ nổi "Santa Fe".

Cặp đèn hậu LED với tạo hình chữ "H" phía bên trong được đặt thấp bên dưới. Nằm giữa 2 đèn hậu mới là ốp color đen bóng. Bên cạnh ra, mẫu SUV hạng trung này còn có 2 dải đèn mỏng nằm trên cản sau sơn màu đen với 1 đầu ống xả hình thang.

Theo đơn vị sản xuất, khu vực vùng phía đằng sau của Santa sắt mới được thiết kế đơn giản hơn đầu xe pháo nhằm tạo sự cân nặng bằng cho ngoại hình. Trong những lúc đó, khu vực đầu xe bao gồm thiết kế ấn tượng với dải đèn LED định vị buổi ngày (DLR) với cản trước tạo hình chữ "H". Dải đèn DLR còn chia lưới tản nhiệt cùng cụm đèn trộn thành 2 tầng.
Hình ảnh thực tế mội thất Hyundai Santa sắt 2024 khiến ấn tượng mạnh bằng không gian nội thất rộng rãi hơn và tất cả thiết kế tinh tế. Tương tự ngoại thất, tạo hình chữ "H" cũng xuất hiện bên trong nội thất, thể hiện rõ qua khu vực mặt táp-lô. Thiết kế này, cộng với bí quyết phối màu sáng, mang đến cảm giác nháng đãng hơn cho không gian bên phía trong xe.

Bên cạnh đó là chất liệu da mềm mại, gỗ ốp lịch sự trọng và màn hình hiển thị cong đặt nổi bên trên mặt táp-lô. Trang bị này là sự kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và screen cảm ứng trung trọng điểm cùng gồm kích thước 12,3 inch, phía dưới là screen điều hoà tương tự Range Rover.

Xem thêm: Ngành Thiết Kế Nội Thất Thi Môn Gì ? Hướng Nghiệp Tương Lai

Một số chi tiết mới của Hyundai Santa sắt 2024 như vô lăng và màn hình chỉnh điều hòa mặt dưới. Trên vô lăng của xe pháo xuất hiện 4 dấu chấm vốn là mã Morse của chữ "H", cầm cho logo sản phẩm Hyundai. Những trang bị đáng để ý khác của xe cộ bao gồm cần số điện tử mới nằm phía sau vô lăng, hệ thống music Bose cùng 2 sạc điện thoại không dây.

Động cơ Hyundai Santa fe 2024 chưa được tiết lộ và xe sẽ chủ yếu thức ra mắt vào thời điểm tháng 8/2023, dự kiến mở buôn bán năm sau.


Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và đúng chuẩn nhất.

(Dân trí) - y như với ngoại thất, chữ H hiện hữu cả ở không gian phía bên trong Hyundai Santa fe 2024, từ bỏ vô-lăng, táp-lô tính đến cửa gió điều hòa, khẳng định điểm lưu ý nhận diện mới.


Cận cảnh thiết kế bên trong Hyundai Santa sắt 2024 (Video: 4Drive Time).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x