Mặt Cắt Nhôm Nội Thất Grando Eco, Hướng Dẫn Lắp Ghép Nhôm Nội Thất Grando Eco

Dưới đây là 1 số thông tin cơ phiên bản hướng dẫn đính thêm ghép nhôm thiết kế bên trong Grando Eco để người tiêu dùng tham khảo và triển khai lắp đặt.

Bạn đang xem: Mặt cắt nhôm nội thất


Dưới đấy là 1 số tin tức cơ phiên bản hướng dẫn đính ghép nhôm nội thất Grando Eco để quý khách tham khảo và triển khai lắp đặt.

1- Thanh Nhôm thiết kế bên trong Grando Eco

1.1 tên gọi, chức năng

+ Trụ trước thanh nhôm GDNT – 0101: dùng làm trụ trước những loại bàn tủ, chân bàn, chân kệ,…

+ Trụ sau thanh nhôm GDNT – 0201: dùng làm trụ sau những loại tủ, kệ, chân bàn,…

+ Đố chính thanh nhôm GDNT – 0301: link giữa các trụ, chân cùng với nhau; liên kết các đố với nhau chế tạo ra thành size kết cấu chính.

+ size cánh thanh nhôm cửa ngõ GDNT – 0401: áp dụng làm cửa nhà tủ, kệ, hộc bàn,…

+ Pat chia vách GDNT – 0501: chế tạo vách phân tách ngăn.

+ Phào nóc GDNT – 0601: áp dụng làm phào nóc tủ, khía cạnh bàn, phương diện kệ,…

+ form vách thanh nhôm GDNT – 0701: làm cho khung phân chia vách của tủ, kệ,…

+ Pano phẳng 16 GDNT – 0801: các tấm pano phẳng sẽ được link với nhau bởi những mối ghép để sinh sản thành tấm chống lớn.

+ Pano tuy nhiên GDNT – 0901: ghép lại thành những tấm ngăn hoặc cánh tủ,…

+ Pano phẳng 8 DT – 0019C: ghép lại để triển khai các tấm chống hoặc cánh tủ

1.2 mặt cắt nhôm nội thất Grando Eco:

 

1.3 Thông số kỹ thuật nhôm nội thất Grando Eco:

*

2- Phụ kiện lắp ghép nhôm nội thất:

*
3- gợi ý lắp ghép sản phẩm mẫu (tủ nhôm):Lắp ghép những đố chính, trụ chính, pat phân tách vách với nhau tạo nên những kết cấu thiết yếu của tủ:

+ Đố chính liên kết với trụ trước bằng Pat liên kết

+ Đố chính liên kết với trụ sau bởi Pat liên kết

+ Đố chính links với Đố chính bởi Pat liên kết

+ các tấm vách đính vào khung kết cấu chính

Ghép các tấm vách và cánh vào khung.Lắp phào nóc
Kiểm tra lại các mối ghép và hoàn thiện thành phầm tủ nhôm nội thất.

*
*

Trong ngành tạo ra hiện nay, mặt giảm nhôm omega đang biến đổi một phương pháp phổ biến để tạo ra các công trình xây dựng nhôm thời thượng . Phụ thuộc vào các loại bạn dạng vẽ và chủng loại sẽ là một giải pháp độc đáo và hiệu quả cho việc lắp đặt và bảo trì các mặt phẳng cắt nhôm trong những công trình xây dựng.

Bài viết này sẽ reviews về mặt cắt nhôm omega và những tính năng tốt nhất của chúng dành riêng cho các bản vẽ cùng mẫu thi công công trình nhôm kính !


Giới thiệu về mặt cắt nhôm omega

Mặt giảm nhôm Omega ( Catalog nhôm omega ) là vượt trình sản xuất hoặc tối ưu các thành phần từ vật tư nhôm bằng phương pháp sử dụng trang thiết bị và technology phù hợp. Quá trình này bao gồm việc tạo thành các size chính xác, kiểu dáng và mặt đường cong trên mặt phẳng của chi tiết từ vật liệu nhôm.

Xem thêm: Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Và 7 Ưu Điểm Của Thiết Kế Nội Thất

Mặt cắt nhôm omega có thể được gọi một cách đơn giản đó là một bản vẽ chi tiết về các thông số của thanh nhôm ( profile nhôm ) từ bỏ đó phát hành được những sản phẩm tương xứng với nhu cầu của chúng ta .

Bảng mặt phẳng cắt tỉ trọng nhôm Omega – Catalogue nhôm omega
*
Bảng mặt phẳng cắt tỉ trọng nhôm Omega – Catalogue nhôm omega

Công nghệ gia công mặt giảm nhôm

Công nghệ gia công mặt giảm nhôm đã trở nên tân tiến rất nhanh trong suốt thời gian qua, đáp ứng nhu cầu được yêu ước ngày càng tốt về quality sản phẩm. Bao gồm hai cách thức chính được áp dụng trong tối ưu mặt giảm nhôm:

Phương pháp giảm truyền thống

Phương pháp giảm truyền thống bao hàm việc sử dụng những công nuốm và lắp thêm móc như máy tiện, thiết bị phay, thứ khoan để tạo nên các dạng hình và con đường cong trên bề mặt của cụ thể nhôm. Technology này đã có được sử dụng từ tương đối lâu và vẫn được áp dụng cho các ứng dụng cơ bản.

Phương pháp giảm CNC

Phương pháp cắt CNC (Computer Numerical Control) là một technology tiên tiến rộng trong gia công mặt cắt nhôm. Nó cho phép điều khiển đúng đắn các hộp động cơ và công cụ gia công thông qua sản phẩm tính, tạo ra các thành phầm có độ đúng mực cao và hoàn thành xong đẹp hơn.

*
thanh profile nhôm omega

Ứng dụng mặt phẳng cắt nhôm Omega

Mặt cắt nhôm Omega (profile ) sau quá trình cắt thông thường có độ bóng cùng độ chính xác cao. Để đạt được mặt phẳng cắt nhôm hóa học lượng, yêu cầu sử dụng những công nắm cắt nhôm cân xứng và tiến hành quy trình giảm đúng cách. Kế bên ra, vấn đề chọn vận tốc cắt, áp lực cắt với các thông số kỹ thuật kỹ thuật khác cũng ảnh hưởng đến chất lượng của mặt cắt nhôm.

Sau khi cắt nhôm, mặt cắt rất có thể được tối ưu thêm để đạt được kích cỡ và hình dạng sau cùng mong muốn. Vấn đề sử dụng những công cụ tối ưu như trang bị tiện, trang bị phay hoặc sản phẩm công nghệ mài rất có thể giúp trả thiện mặt cắt nhôm và tạo ra các chi tiết nhôm tất cả độ đúng đắn cao.

Mặt giảm nhôm đóng vai trò đặc trưng trong bài toán sản xuất các thành phầm từ nhôm như cửa, cửa sổ, ống, khung tạo ra và nhiều ứng dụng khác. Để bảo vệ chất số lượng sản phẩm cuối cùng, quá trình cắt và tối ưu nhôm rất cần phải thực hiện cẩn thận và tuân hành các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Xem ngay lập tức tủ nhà bếp nhôm Omega cao cấp được có tác dụng từ mặt cắt nhôm Omega trên noithateu.com

Kết luận

Mặt cắt nhôm Omega thiết kế bên trong đóng vai trò đặc biệt trong ngành công nghiệp, chất nhận được chế sinh sản và gia công các thành phầm từ nội thất nhôm cùng với độ đúng mực cao và triển khai xong đẹp. Mong muốn rằng bài viết này đã khiến cho bạn hiểu rõ hơn về mặt cắt nhôm là gì, tiến trình gia công, những loại máy móc sử dụng và ứng dụng của nó trong nghề công nghiệp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x