Hướng Dẫn Cách Làm Thiết Kế Bài Giảng Điện Tử Powerpoint Sáng Tạo (Buổi 1)

Trang nhà →Cộng đồng E-learning → thiết kế bài giảng năng lượng điện tử mang lại doanh nghiệp chi tiết trong 5 bước
*

kiến tạo bài giảng năng lượng điện tử là trong những khía cạnh quan trọng của khối hệ thống bài giảng trực tuyến. Nếu không tồn tại nó, câu hỏi xây dựng bài xích giảng e-Learning vẫn chỉ đơn thuần là đa số hình ảnh, nhỏ chữ cứng nhắc hiện bên trên màn hình. Vị vậy, trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 5 bước thi công bài giảng điện tử cho doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thiết kế bài giảng điện tử


Thiết kế bài bác giảng năng lượng điện tử là gì?  

Hiểu đơn giản và dễ dàng bài giảng điện tử (hoặc bài bác giảng e–Learning) là 1 trong nội dung giảng dạy, bài giảng có kết cấu hoặc trải nghiệm được cung cấp bằng năng lượng điện tử. Tín đồ học đã tham gia học trực tuyến đông đảo lúc, phần đa nơi tất cả Internet cùng thiết bị năng lượng điện tử.  

Việc xây đắp bài giảng điện từ là việc chuyển hóa từ những nội dung huấn luyện và giảng dạy có sẵn trong những lớp học trực tiếp, truyền thống lịch sử sang các khóa học tập được số hóa và được thực hiện trên các hệ thống thống trị đào chế tạo (LMS). Bài giảng năng lượng điện tử rất có thể được hỗ trợ ở nhiều định dạng khác nhau, bao hàm các trang tài liệu online chỉ bao gồm văn bản, những trang trình chiếu, các bạn dạng ghi; hay các nội dung được xoay hình và các bài giảng tương tác có thiết kế theo chuẩn e–Learning. 

*

Tại sao cần thiết kế bài giảng năng lượng điện tử? 

Việc kiến tạo bài giảng năng lượng điện tử (bài giảng e-Learning) vẫn giúp chuyển động giảng dạy đào tạo trở nên tác dụng và thuận lợi hơn. Không chỉ là tiết kiệm thời hạn chi phí, chi tiêu một lần dùng nhiều lần, hơn nữa giúp bảo đảm an toàn chất lượng ngôn từ đào tạo. Việc áp dụng bài giảng năng lượng điện tử vào huấn luyện và giảng dạy trong doanh nghiệp đưa về nhiều lợi ích.

Lợi ích dành riêng cho doanh nghiệp 

Trong môi trường xung quanh doanh nghiệp, việc áp dụng technology tạo ra nhiều công dụng tích cực. Dưới đó là một số thống kê cho biết những công dụng của việc áp dụng Bài giảng năng lượng điện tử trong môi trường xung quanh Doanh nghiệp:

Mỗi xu đưa ra cho huấn luyện trực tuyến dẫn mang lại tăng 30 đô la đầu ra Các doanh nghiệp đã tăng thêm được khoảng tầm 18% sự tham gia hoạt động đào tạo ra của nhân viên bằng cách áp dụng các technology e-Learning. Hiện tại, rộng 41,7% những tổ chức trong list Fortune 500 trái đất sử dụng các nền tảng e–Learning để huấn luyện và đào tạo nhân viên của họ. 72% doanh nghiệp tin tưởng rằng e–Learning giúp họ gia hạn lợi nỗ lực cạnh tranh bằng cách theo kịp sự chuyển đổi của công nghệ. Vào năm 2017, khoảng chừng 77% những tập đoàn đã sử dụng e-Learning, nhưng 98% sẽ lên kế hoạch xúc tiến trong doanh nghiệp lớn của họ vào năm 2020. Học trực đường tăng tỷ lệ gia hạn lên 25-60%. Một cuộc khảo sát điều tra với 2500 công ty cho biết thêm những công ty có “chương trình đào tạo và giảng dạy toàn diện” có lợi nhuận trên từng nhân viên cao hơn nữa 218% và tỷ suất hiệu quả cao hơn 24%. 

Lợi ích dành riêng cho học viên 

Ngoài mọi thống kê trên, bài bác giảng năng lượng điện tử cũng quyến rũ và đem về nhiều giá chỉ trị cho người tham dự: 

Giúp người học ghi nhớ tốt hơn: một số thống kê cho biết học trực tuyến thông qua các phương pháp khác nhau hay yêu ước ít thời hạn hơn 40–60% so với học trên lớp truyền thống. Không tính ra, cùng với e
Learning, ứng viên học tài liệu nhiều hơn thế gần 5 lần mà lại không tăng thời gian đào tạo. Điều này chứng minh học viên tiếp cận kỹ năng và kiến thức từ bài bác giảng điện tử nhanh gấp các lần so với các nội dung truyền thống.Thu hút tín đồ học: học tập viên lúc tham gia những Bài giảng điện tử có thiết kế đa dạng về hình thức cũng cho biết thêm có thể chấm dứt nhanh hơn ngay sát 60% so với những bài học tập trực tiếp. Những khóa học trực tiếp kéo dài và mệt nhọc mỏi so với học viên bên trên toàn gắng giới, ở bất kỳ ngành nghề và đối tượng nào. Chính vì học viên rất có thể làm câu hỏi theo tốc độ của riêng rẽ họ, nên việc học trực tuyến có thể giúp họ chấm dứt nhanh hơn đáng kể so với các khóa học kéo dãn dài theo phương pháp truyền thống. Họ tất cả thể làm chủ việc học tập của mình, và kiểm soát và điều chỉnh cách thu nạp kiến thức cân xứng với phiên bản thân, từ đó dẫn tới sự chủ hễ hơn trong học tập.  Gia tăng trải nghiệm học tập: những bài giảng năng lượng điện tử không chỉ là thu hút học viên hơn. Mà những tài liệu đào tạo sau khi được gửi hóa thành những Bài giảng điện tử sẽ được chuẩn hóa về nội dung, chất lượng. Không chỉ là vậy các vận động tương tác trong bài bác giảng điện tử cũng trở nên khiến unique bài học ngày càng tăng và đem đến trải nghiệm học tập giỏi hơn mang lại học viên. 

Cách làm bài giảng điện tử vào 5 bước 

Trước khi thiết kế một bài giảng điện tử, chắc hẳn rằng trước đó họ cần phải lên kế hoạch, khảo sát điều tra và ra quyết định những nội dung nào sẽ tiến hành sử dụng. Với sau đây là 6 bước chi tiết giúp các bạn xây dựng một bài bác giảng điện tử chuẩn e-Learning 

Xác định rõ yêu cầu đào tạo 

Việc ban đầu triển khai thiết kế bài giảng năng lượng điện tử hay bất kỳ dự án giảng dạy nào, nhất là các chương trình đào tạo và giảng dạy quy tế bào lớn. Bạn sẽ khá dễ bị choáng ngợp khi nỗ lực trình bày ý tưởng phát minh của mình, mang được sự đồng thuận của những bên liên quan về toàn bộ những văn bản mà chúng ta thấy rằng quan trọng phải triển khai. Tuyệt nhất là khi chúng ta đang hướng về nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên khác nhau, những chủ đề khác biệt và bằng nhiều phương thức khác nhau. Điều bạn phải làm là vấn đáp các câu hỏi sau để xác định rõ đâu là nội dung bạn phải làm trước: 

Những chủ thể nào sẽ được đề cập trong bài giảng. Ai là người cung cấp nó. Học viên là ai Học viên có thể làm gì sau khi tham gia đào tạo Học viên đã học bằng bề ngoài nào (e-Learning, Blended-learning) Có thể đo lường và thống kê quá trình và hiệu quả đào tạo bằng phương pháp nào.  

Tổng hợp câu chữ cho bài xích giảng 

Bước đầu tiên trong việc thi công bài giảng e–Learning hay bất kỳ nội dung giảng dạy nào đó là tổng hợp những nội dung thô. Công đoạn này sẽ là đại lý để khẳng định chủ đề làm sao được nhắc trong quá trình đào tạo. Với những người dân mới, thường có một sai trái dễ phạm phải đó chính là họ nhận định rằng những chuyên viên về chủ thể trong nội dung huấn luyện sẽ hỗ trợ tất cả nội dung mà người ta cần để xây dựng Bài giảng e-Learning.  

Sự thiệt là, những chuyên gia mà các bạn nghĩ hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ nội dung đào tạo và huấn luyện sẽ chỉ hoàn toàn có thể cung cấp cho mình một số nội dung, kinh nghiệm tay nghề thực hành hoặc quy trình. Bạn đừng nên mong đợi hầu như nội dung có sẵn này sẽ giúp bạn thuận tiện thiết kế một bài bác giảng năng lượng điện tử hoàn hảo dành cho những người học. 

Thực tế người làm e–Learning (thiết kế bài xích giảng điện tử) không chỉ là thu thập thông tin mà còn là một người tạo ra nội dung. Dưới đấy là một số cách giúp bạn tổng đúng theo lên ngôn từ đào tạo: 

Trao đổi với những chuyên viên trong công ty đề. Vớ nhiên không phải dựa trọn vẹn vào họ tuy vậy họ có nhiều kiến thức về chủ thể bạn ý muốn muốn. Và hãy để ý không phải hoàn toàn những điều mà người ta đề cập sẽ phải thiết, thông thường, bọn chúng sẽ bao gồm nhiều thông tin dễ biết mà bạn học không thực sự cần. Đánh giá bán xem nội dung chúng ta tổng thích hợp có tương xứng với số đông hướng dẫn, quy trình hiện có của 1-1 vị, tổ chức triển khai bạn đang thao tác làm việc không. Thông thường sẽ có được những điểm khác hoàn toàn giữa quy trình trong số doanh nghiệp với các cách thức mà chúng ta tìm được. Việc của người tiêu dùng là đề xuất điều trình làm thế nào để cho phù hợp. Nếu nhiều người đang lên chương trình giảng dạy về một nghiệp vụ hoặc tiến trình cụ thể, thì việc phân tích nhiệm vụ là cách rất tốt để xác định một cách hệ thống từng nhiệm vụ, quá trình mà fan học đề xuất thực hiện. Và cuối cùng là điều đình với học tập viên, với những người đã nắm rõ những chủ thể hoặc các bước bạn đang tiến hành để thu thập thêm câu chữ đào tạo. Khi bạn trao thay đổi với những người học, chúng ta cũng có thể sẽ hiểu thêm được những thử thách họ đang gặp gỡ phải hay hầu như khó khăn mà họ phải thừa qua những thử thách đó. Vấn đề này sẽ giúp đỡ bạn tổng đúng theo được văn bản đào tạo thực tiễn với học viên 

Xây dựng Storyboard 

Sau khi bạn đã phân tích nhu cầu, thu thập nội dung thiết kế. Và hiện nay bạn vẫn sẵn sàng bắt đầu thiết kế bài xích giảng năng lượng điện tử (bài giảng e-Learning) đầu tiên của mình? 

Bạn sẽ ban đầu mở trang Word tốt mở Power
Point và ban đầu với hầu như trang trình chiếu?  

Điều bạn phải làm hôm nay là xây đắp Storyboard. Giống hệt như kiến trúc sư trước khi xây nhà họ sẽ làm cho lên phiên bản thảo vậy, ngôi nhà từng nào tâng, từng nào phòng,…. Storyboard y như một phiên bản thiết kế cho bài bác giảng e–Learning của bạn. Việc này sẽ không chỉ giúp cho bạn lên ý tưởng cho bài xích giảng, mà cũng rất tiện lợi khi đưa bản thảo lên những cấp cao hơn nữa để kiểm duyệt. 

Vậy Storyboard trong e–Learning là gì?  

Storyboard e–Learning dễ dàng là một tài liệu viết phác hoạ thảo nội dung học tập, từng Slide hoặc từng màn hình. Mục tiêu bảng phân cảnh là cung cấp cho mình và các bên tương quan và chuyên viên (giảng viên) về nhà để của khóa huấn luyện sẽ được ra mắt như vậy nào, cách trình bày ra sao. Storyboard giúp đầy đủ người review dễ dàng núm đổi, sửa đổi nội dung khóa huấn luyện và đào tạo trước khi ban đầu thiết kế bài xích giảng điện tử. 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại theo công việc sau:Bước 1. Xây đắp dàn ý cho bài bác giảng điện tử 

Tạo dàn ý mang đến nội dung bài xích giảng sẽ giúp bạn tưởng tượng nội dung của chính mình sẽ nhìn như thế nào, được cấu tạo ra sao và những chủ đề liên kết với nhau bằng phương pháp nào. Đây cũng là thời khắc bạn xác định những câu chữ nào bạn sẽ cho nội dung xúc tiến hoặc văn bản nào cần trình bày trực quan tiền trên màn hình.

Bước 2. Lựa chọn định dạng bài bác giảng bạn có nhu cầu sử dụng

Mỗi định hình e–Learning sẽ sở hữu ưu, yếu điểm riêng. Và một bài giảng năng lượng điện tử tất cả thể có không ít định dạng không giống nhau, việc lựa chọn định dạng cho văn bản nào còn phụ thuộc vào mục đích cùng từng nội dung 

Bước 3. Trình diễn Storyboard 

Sau 2 bước trên chúng ta có thể bắt đầu viết Storyboard cho bài giảng năng lượng điện tử của mình. Viết Storyboard đầu tiên cho những phân cảnh bài bác giảng hoàn toàn có thể là công việc mất thời gian và nhiều sức lực lao động nhất trong quá trình bạn kiến thiết bài giảng điện tử (bài giảng e-Learning). Bao gồm 2 hình thức thể hiện Storyboard là dạng chữ viết thông thường và dạng minh họa hình ảnh:

Dạng chữ viết thông thường

*

Dạng minh hoạ hình ảnh

*

Xây dựng bài giảng năng lượng điện tử (bài giảng eLearning)

Bước đầu tiên trong câu hỏi xây dựng bài bác giảng e–Learning là chọn lựa những công cụ các bạn sẽ dùng để kiến tạo bài giảng. 

Hiểu đơn giản các qui định biên biên soạn e–Learning là những chương trình phần mềm chuyên dụng được thiết kế giành cho việc tạo nội dung học tập chuyên môn số tác động (Bài giảng năng lượng điện tử, bài xích giảng e
Learning). Có rất nhiều công vắt trên thị trường, các bạn phải chọn lọc công cụ cân xứng với mong ước của mình

Các công cụ xây dựng Bài giảng e–Learning được chia thành 3 một số loại chính: 

Phần mượt cài để trên máy tính: Là các chương trình độc lập, giúp đỡ bạn tạo các tương tác và nội dung e–Learning tùy chỉnh mạnh mẽ như Articulate Storyline, Adobe Captivate, Lectora,… Phần mượt online: Những hiện tượng này được áp dụng trên gốc rễ website và chế tạo ra được các thiết bị đáp ứng nhu cầu nội dung e–Learning như Rise, Lectora Online, Gôm Learning.. Phần mềm tích phù hợp với Powerpoint: các công cầm này là những dạng nhân tiện ích bổ sung của Power
Point, có thể chấp nhận được bạn thay đổi và xuất bạn dạng từ tệp tin Powerpoint sang những nội dung e–Learning tương tác. 

Ngoài những công cụ xây cất bài giảng nêu trên chúng ta cũng nên biết thêm một trong những công rứa khác ship hàng việc triển xây dựng bài giảng điện tử như: 

Các phương tiện thiết kế: Adobe Illustrator, Power
Point, Canva.. Công núm quay màn hình: Camtasia, Snagit, Replay,… Công cụ chỉnh sửa video: Camtasia, Replay, i
Movie, Adobe Premiere Pro,… Công vậy thu và chỉnh sửa Audio: Camtasia, Audacity, Garage
Band, Adobe Audition,… Công cụ sửa đổi hình ảnh: Adobe Photoshop, Power
Point, Snagit,… 

Bước sản phẩm hai, xây đắp một đoạn văn bản Demo. Sau khi lựa chọn lựa được công cụ phù hợp để kiến thiết bài giảng, bạn cần thiết kế trước một đoạn ngôn từ Demo để giúp các bên liên quan xem trước bài bác giảng sẽ như vậy nào, cách trình diễn nội dung và thúc đẩy ra sao. Để rất có thể chỉnh sửa cùng kiểm ưng chuẩn lần cuối trước khi bạn bắt đầu tiến hành xây dựng toàn cục Bài giảng năng lượng điện tử của mình 

Bước cuối, lựa chọn 1 định dạng kiểm tra được lựa chọn để thiết kế tổng thể Bài giảng e–Learning 

Đánh giá và chỉnh sửa 

Thực tế trong mỗi bước, khi điều đình và kiểm chú tâm bởi những bên tương quan thì việc reviews và chỉnh sửa sẽ luôn xuất hiện ở đầy đủ bước. Việc này bảo đảm cho các bước thiết kế bài giảng của công ty được trôi chảy và không mất nhiều thời gian trong nhũng bước về sau. 

Giải pháp kiến tạo bài giảng năng lượng điện tử dễ dàng nhất 

Như các bạn thấy để hoàn toàn có thể xây dựng bài giảng năng lượng điện tử (bài giảng e-Learning) là một hoạt động không hề dễ dàng dàng. Bạn không chỉ mất những thời gian, công sức của con người trong việc nghiên cứu, lên kế hoạch, tổng hợp ngôn từ và thực thi Outline khóa học…những quá trình chuyên môn của bạn. Mà trong việc kiến thiết bài giảng điện tử (e-Learning) chúng ta cũng không chỉ sử dụng 1 công cụ xây dựng mà bạn phải sử dụng không ít công nỗ lực khác để hoàn toàn có thể Thiết kế một bài xích giảng e–Learning trả chỉnh. Việc tạo nên một nội dung chuẩn chỉnh e–Learning rất quan trọng đặc biệt vì nó tác động trực tiếp đến chất lượng bài giảng và chất lượng của học viên. Còn nếu như không việc vận dụng e–Learning sẽ phản tính năng và ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyển động đào tạo thành và hiệu suất của doanh nghiệp.  

Một lựa chọn khác đã giúp các bạn Thiết kế bài xích giảng điện tử (bài giảng e–Learning) đạt unique tốt là thuê những đơn vị siêng môn. Việc này không chỉ là giúp anh chị tiết kiệm thời gian, triệu tập vào các bước chuyên môn của chính mình là định hướng, lập mưu hoạch, thực thi và giám sát hoạt động đào tạo. Mà còn khiến cho bài giảng e–Learning đạt quality cao, mang lại công dụng như mong đợi. 

Với rộng 70 nhân sự trình độ bao gồm: Điều phối dự án, chỉnh sửa nội dung, kiến thiết hình ảnh, Thiết kế hoạt động (Motion, Animation), quay dựng Video, kiến thiết và tạo tác động e–Leanring thuộc đội ngũ rộng 10 năm kinh nghiệm trong ngành e–Learning chắc hẳn rằng sẽ khiến các bạn yên vai trung phong về unique bài giảng năng lượng điện tử (bài giảng e–Leanring). Hãy tương tác với OES – doanh nghiệp Cổ phần Dịch vụ huấn luyện trực tuyến bậc nhất Việt nam giới để nhận được tứ vấn chuyên sâu và thực thi e–Learning tức thì hôm nay.

Thiết kế bài bác giảng E-Learning ngày càng được các doanh nghiệp chú ý quan tâm bởi nó là biện pháp hữu hiệu góp doanh nghiệp thực thi đào sinh sản trực tuyến, đem lại hiệu trái vượt trội đối với các hình thức đào tạo truyền thống. Vậy bí quyết để có các bước tạo bài bác giảng E-Learning tác dụng là gì? Hãy cùng Avina Authoring Tools khám phá nhé!

 

1. Khẳng định mục tiêu với nội dung ao ước truyền sở hữu qua bài bác giảng

 

Trước khi bắt đầu thiết kế bài bác giảng E-Learning công việc đầu tiên yêu cầu làm của người huấn luyện là xác định mục tiêu của bài xích giảng. Ví dụ, cùng với ngành giáo dục, phương châm ở đây đó là học tập, đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên, sau mỗi bài xích học học viên sẽ phải tiếp thu được hầu hết gì. Giỏi với các doanh nghiệp, họ đào bới mục đích đào tạo rất có thể đào tạo nhân viên cấp dưới mới hoặc tái giảng dạy nhân sự cũ. Xác định đúng mục tiêu, đúng đối tượng người sử dụng sẽ dễ dàng xây dựng được các nội dung đào tạo chuẩn chỉnh chỉnh, thỏa mãn nhu cầu nhu mong học tập. 

 

*

 

Người chịu trách nhiệm thi công bài giảng E-Learning cần được tìm hiểu, hiểu cùng vận dụng xuất sắc các ngôn từ mà bài giảng ý muốn hướng đến. Người xây cất cũng cần phải mày mò các vấn đề phía bên ngoài liên quan tiền đến văn bản của từng mục trong bài bác giảng để có thể dễ dàng thiết kế và thâu tóm các nội dung nhằm mục tiêu xây dựng bài giảng bao gồm sức thuyết phục, tương đối đầy đủ và phù hợp lý. 

 

2. Gây ra kho tứ liệu cho bài giảng E-Learning

 

Nguồn tư liệu nhằm tìm tìm nội dung giao hàng cho bài bác giảng khá nhiều mẫu mã và phong phú. Fan thiết kế hoàn toàn có thể tìm kiếm qua internet, lấy sẵn ở những tài liệu đã có hay hoàn toàn có thể tự cù phim, chụp ảnh, giảm ghép, sửa đổi trên những phần mềm,...

Xem thêm: Thiết kế nội thất phong cách nội thất đông âu âu hiện đại, nội thất phong cách đông âu nhà anh cường

 

Khi chuẩn bị thu thập rất đầy đủ các tứ liệu cho kiến tạo bài giảng E-Learning, người kiến tạo cần yêu cầu xây dựng thành thư viện tứ liệu, có nghĩa là sắp xếp bọn chúng thành một thư mục. Thư mục này có thể chấp nhận được lưu trữ các liên kết của bài bác giảng từ tập tin, hình ảnh, âm thanh, video khi đề xuất và rất có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm những thông tin vào kho một biện pháp nhanh chóng, dễ dãi và hiệu quả. 

 

3. Xây dừng nội dung rõ ràng cho từng bài bác học

 

Kịch bản truyền tải các nội dung bài xích giảng hấp dẫn, sẽ làm nên hứng thú và nhà động cho những người học. Bài bác giảng đề nghị phải bảo đảm an toàn truyền tài đầy đủ các tài năng và loài kiến thức quan trọng thông qua xây dựng các bước đào tạo, xây đắp được sự liên hệ giữa người học và người dạy, xây dừng các thắc mắc tương tác nhằm tương tác, giúp học sinh hiểu bài hơn, kích yêu thích sự tuy duy sáng tạo, tạo cơ hội cho học viên trình bày quan tiền điểm, chủ kiến của bạn dạng thân các hơn.

 

*

 

Nếu không tồn tại kế hoạch rõ ràng cho từng nội dung bài bác giảng, người học sẽ tương đối khó để tạo nên một bài học bài bản, rất đầy đủ nội dung, hợp lý và logic. Xây dựng kịch phiên bản cụ thể cho từng nội dung để giúp đỡ người làm kiến tạo xây dựng được bài bác giảng gấp rút hơn, tức khắc mạch và không tốn nhiều thời hạn để xử lý trong quy trình tiến hành tạo bài xích giảng E-Learning. 

 

4. Lựa chọn phần mềm tạo bài bác giảng E-Learning mê thích hợp

 

Hiện nay, trên thị trường, có không ít phần mềm tuyển lựa để xây đắp bài giảng E-Learning đẹp, cấp tốc chóng, cuốn hút. Có thể kể đến: Adobe Presenter, i
Spring, Storyline, Avina Authoring Tools, MS Producer, Articulate, Lecture Maker,...

 

Các phần mềm này hỗ trợ người dùng số hóa bài giảng nhanh chóng, hiệu quả: Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh, sửa đổi video, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế bạn dạng đồ bốn duy, câu hỏi tương tác, xuất bạn dạng bài giảng,...

 

*

 

Mỗi phần mềm đều phải sở hữu những tính năng quan trọng đặc biệt giúp người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những bài giảng E-Learning hấp dẫn. Vậy nên, trước lúc lựa lựa chọn ứng dụng bất kỳ phần mềm nào, người thi công cũng yêu cầu lựa chọn thật kỹ càng càng. 

5. Triển khai xong bài giảng và thực hiện thử nghiệm

Khi chắt lọc được phần mềm tạo bài giảng E-Learning phù hợp, người xây dựng bài giảng chỉ việc đưa phần lớn nội dung đã sẵn sàng trước đó vào bài giảng. Chúng ta nghĩ cho đây là hoàn thành đúng không? Đừng gói gọn vội, việc sau cùng để chốt sản phẩm hoàn thiện là cần chạy thử bài xích giảng, rà soát, chất vấn xem bài bác giảng gồm lỗi như thế nào không tiếp nối mới tiến hành đóng gói bài xích giảng tùy thuộc vào định dạng mà bạn mong muốn nhé. Đến đây, bạn đã có bài giảng E-Learning trả chỉnh, hấp dẫn, sáng sủa tạo, để ship hàng cho công tác đào tạo. 

 

Trên đây chính là 5 bước cực kì đơn giản, giúp bạn thuận lợi tạo ra được một bài xích giảng E-Learning hiệu quả. Hãy áp dụng theo đúng trình từ bỏ mà cửa hàng chúng tôi đưa ra để làm cho những tiết học, số đông buổi huấn luyện có ý nghĩa, đạt được kết quả cao nhé!

 

Avina Authoring Tools - phần mềm tạo bài giảng E-Learning tuyệt nhất của nước ta với rất đầy đủ các tính năng, lao lý giúp bạn thuận lợi tạo bài bác giảng E-Learning đạt chuẩn chỉnh E-Learning quốc tế. Phần mềm mang về những công dụng vượt trội so với các phần mềm tạo bài bác giảng nước ngoài. nếu khách hàng vẫn đang tìm kiếm một trong những phần mềm kiến thiết bài giảng, hãy hotline ngay cho cửa hàng chúng tôi qua đường dây nóng : 02463271207 để được tư vấn và giành được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.