Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
 NỘI THẤT
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ BẾP
HÌNH ẢNH CÔNG TY
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Weblink
Trang trí đầu giường cho giường ngủ hiện đại
Trang trí đầu giường cho giường ngủ hiện đại

Phòng ngủ hiện đại là một trong các phòng bị bỏ quên nhất trong nhà. Nhà bếp, phòng khách và các khu vực ăn uống có được tất cả sự chú ý thiết kế. Nhưng như vậy là không nên. Các phòng ngủ là nơi mà chúng tôi dành tám giờ thời gian vô cùng quý giá để hồi phục mỗi ngày. Và trung tâm của căn phòng đó là giường. Cải tạo một phòng ngủ, sau đó là thiết kế lại cho đẹp và tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại TA109

Để làm đẹp lên đầu giường hiện có, lại che nó bằng một loại vải hiện đại. Đơn giản chỉ cần thiết kế một hình ảnh, hình học. Đối với một hiệu ứng mềm mại, nhưng không kém mạnh mẽ, đóng một thanh màn treo các bức tường ở đầu giường và treo tấm màn treo. Đó là một thủ thuật cũng có thể giúp làm cho một phòng ngủ nhỏ xuất hiện lớn hơn.

Hoặc, tạo ra một đầu giường hoàn toàn mới.

Cho dù tận dụng, tái chế hoặc mới, một cánh cửa gỗ treo sang một bên và kèm theo khung giường thường là kích thước vừa vặn cho một giường đôi hoặc nữ hoàng. Đối với một cát đánh bóng, kết thúc, sơn hoặc màu nhuộm cửa để phù hợp với đồ nội thất phòng ngủ hiện có. Hoặc, một cái nhìn hiện đại hơn có thể đạt được bằng cách vẽ bảng trong màu sắc pop (vôi, cây khoa vản anh, cam) bằng cách trang trí sô-cô-la giàu. Đã quan tâm đến kiến trúc hơn, sử dụng một số cửa chớp cửa sổ hoặc khung cửa sổ cong, khớp nối với nhau trên tường. Sơn gắn ở trên giường, hoặc trong các hình dạng của đầu giường hoặc trong một số loại mô hình, cung cấp, đầy màu sắc của một loại có hiệu lực. Đối với một cái nhìn quyến rũ, hãy thử gạch gương. Gạch đá gốm hoặc thậm chí làm việc tốt, quá.

Màu sắc bạn chọn cho phòng ngủ quan trọng không kém việc bạn trang trí nó

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Sử dụng đúc và sơn cũng có thể tạo ra một đầu giường đẹp - đa dạng về kết cấu và làm cho một đơn giản, hình chữ nhật hình ảnh, khung hình giống như cấu trúc, có thể được treo trên bức tường đằng sau gối của bạn. "Lừa mắt": sơn tường bên trong khung hình, và khung chính nó, để tạo ra ấn tượng tổng thể của một đầu giường gỗ rắn.

Vật liệu làm hàng rào đơn giản cũng có được một hợp đồng thuê thứ hai về cuộc sống khi gắn vào bức tường phía sau giường, rèn sắt cửa và lưới mắt cáo hoặc lưới mắt cáo tất cả thực hiện một phong cách, đất nước kỳ lạ.

Tủ áo TA58

Nội thất phòng ngủ với tủ áo đẹp

Đặt một kệ sách đằng sau một chiếc giường là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho không gian chật hẹp. Tối đa hóa không gian bằng cách mở rộng các trường hợp với các bảng phụ nổi và được xây dựng trong sconces hoặc đèn bàn clip. Giữ cho mọi thứ sắp xếp hợp lý bằng cách sơn toàn bộ cấu trúc màu trắng hoặc màu sắc trung lập hoặc thêm một giật gân của màu sắc ngẫu nhiên bằng cách xếp phía sau của tủ sách "hộp" với sơn hoặc hình nền. Không chỉ không gian của bạn sẽ xem xét đầy đủ và cân bằng với một chiếc giường được trang bị đầy đủ, nhưng phòng ngủ của bạn sẽ cảm thấy như vậy. Và với điều đó, bạn chắc chắn để có được một giấc ngủ tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: nội thất nhà bếp, nội thất phòng khách, tủ bếp đẹp, kệ bếp hiện đại, nội thất phòng ngủ

24-03-2012
[Back]
NỘI THẤT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
HÌNH ẢNH CÔNG TY

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom 3: 62 đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: http://www.tubepxinh.vn/picture/product/0000/user_online1.gif (08) 37 15 0155   -   (08) 37 15 0157

Hotline tư vấn: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400

Email: hathanhcabinet@gmail.com 

Website: http://noithateu.com  -  http://bep.kitchen - http://tubeptubep.com

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 

Copyright © 2009 noithateu.com
Developed by obsvn.com