Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
 NỘI THẤT
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ BẾP
HÌNH ẢNH CÔNG TY
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Weblink
Tiết kiệm không gian với văn phòng bàn lưu trữ
Tiết kiệm không gian với văn phòng bàn lưu trữ

Khi bạn cần nhiều tổ chức, nhưng ngắn hạn về không gian, một sự kết hợp bàn / kệ hệ thống với một dấu chân nhỏ là lý tưởng. Bao gồm một dải duy nhất của gỗ cong phục vụ như là một bàn, kệ sách và các tác phẩm nghệ thuật hiện đại, thiết kế khác thường này là kiểu dáng đẹp, đa chức năng và hoàn hảo cho căn hộ chung cư, căn hộ và ký túc xá.

Nội thất nhà đẹp hiện đại

Nội thất văn phòng hoàn toàn Tông

Tông không có vẻ như sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu để xây dựng toàn bộ một không gian văn phòng, nhưng nó đã được chứng minh đáng ngạc nhiên mạnh mẽ và thẩm mỹ tại các văn phòng sáng tạo. Từ mỗi văn phòng để bàn cà phê trong khu vực chờ đợi, gần như mọi yếu tố trong tòa nhà được xây dựng từ vật liệu này rẻ tiền, mà cũng phục vụ như là một bức vẽ để phác thảo ý tưởng sáng tạo.

Tất cả trong một tủ đảo ngược

Có ba cách mà chúng tôi làm việc, thư giãn và tương tác trong một văn phòng môi trường: xã hội / tương tác, chức năng / tập trung và giản dị / tư nhân. Đó là Ý tưởng rằng các nhà thiết kế sử dụng để tạo này khái niệm tất cả trong 1 bàn chu đáo, cung cấp 1 khu vực đứng tại đó để trình bày ý tưởng và giao tiếp với những người khác, 1 bàn tại đó để ngồi và làm việc, và nghỉ ngơi 1 không gian thư giãn trong đó để ước mơ lên những ý tưởng mới.

Tự làm, tùy chỉnh mô đun văn phòng

Nếu bạn mua một ngôi nhà mà không có không gian cần thiết để nhà văn phòng, thêm một mô đun mở rộng tùy chỉnh có thể là giải pháp hoàn. Nhà kho văn phòng này ngoài trời, bao gồm một hệ thống mô đun của các bộ phận có thể được cấu hình để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại trong một loạt các hình dạng theo yêu cầu của bạn.

Thiết kế bàn tối tân toàn bộ

Khi thiết kế ra để tạo ra cực kỳ nhỏ gọn đồ nội thất, họ phải đưa ra những cách sáng tạo, trong đó để cân bằng giữa hình thức và chức năng. Điều này bàn và ghế tập hợp cẩn thận thiết kế cho thoải mái, hấp dẫn trực quan và dễ sử dụng, thuận tiện với không gian lưu trữ bên dưới bề mặt của bàn mà loại bỏ sự cần thiết phải ngăn kéo.

Ô tô chuyển đổi bàn làm việc sang trọng

Trong khi tính hữu ích của đèn pha, đèn báo nguy và còi gây tranh cãi, những bàn xe tùy chỉnh được tạo ra từ Mini Cooper là một người đam mê xe hơi của giấc mơ. Người mua có thể lựa chọn giữa da, gỗ, kim loại hoặc nhựa vinyl màu cho máy tính để bàn và thậm chí cả xe hơi chính nó có thể được sơn để phù hợp với không gian nó dành cho. Và, trong khi họ không phải là giá rẻ, những bàn sản xuất trong nước theo yêu cầu có một thẻ giá nhỏ hơn một mong chờ.

Bàn Rolltop di động hiện đại

Thép và gỗ màu nhạt kết hợp để cung cấp cho các bàn rolltop một thiết kế hiện đại, với một hình dạng đường cong nhỏ gọn và bánh xe cho tính di động. Thiết kế bàn trọng lượng nhẹ này là hoàn hảo cho không gian văn phòng nhỏ với một thẩm mỹ hiện đại, đóng cửa để che giấu sự lộn xộn và dễ dàng lăn vào góc khi cần thiết.

Tổ chức bàn kiểu dáng đẹp cho vĩnh viễn

Bạn có thể nhận được ngay với bị lộn xộn, nhưng bằng cách nào đó tổ chức cùng một lúc? Thiết kế bàn thông minh này cho phép một loại hỗn loạn kiểm soát với các ngõ ngách trong đó để lưu trữ các mục sẽ được rải rác trên máy tính để bàn hoặc bị đẩy vào ngăn kéo.

Tags: tủ bếp đẹp, kệ bếp hiện đại, phụ kiện tủ bếp, nội thất nhà bếp

23-03-2012
[Back]
NỘI THẤT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
HÌNH ẢNH CÔNG TY

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom 3: 62 đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: http://www.tubepxinh.vn/picture/product/0000/user_online1.gif (08) 37 15 0155   -   (08) 37 15 0157

Hotline tư vấn: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400

Email: hathanhcabinet@gmail.com 

Website: http://noithateu.com  -  http://bep.kitchen - http://tubeptubep.com

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 

Copyright © 2009 noithateu.com
Developed by obsvn.com