Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
 NỘI THẤT
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ BẾP
HÌNH ẢNH CÔNG TY
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Weblink
Taọ vẻ tươi mới cho căn phòng làm việc đơn điệu
Taọ vẻ tươi mới cho căn phòng làm việc đơn điệu
 


Là một doanh nhân bận rộn, bạn thường xuyên phải mang công việc về nhà để làm thêm giờ và rất cảm hứng để làm việc. Một số cách trang trí sau đây sẽ khiến bạn thoải mái tối đa để hoàn thành tốt công việc của mình.
Một trong những phần quan trọng nhất của phòng làm việc chính là không gian gọn gàng và tiện lợi để nâng cao năng suất làm việc. Thay vì những chiếc kệ sách nhỏ khiến bạn bối rối mỗi khi cần tìm tài liệu, bạn cần những chiếc kệ lớn nhưng mỏng với nhiều ngăn để chứa nhiều tài liệu quan trọng. Chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian, thậm chí kê vừa 1 chiếc gường nhỏ để bạn nghỉ ngơi sau khi làm việc quá mệt mỏi - căn phòng sẽ trở nên hiện đại và tiện lợi hơn.Tuy nhiên, cách bài trí này hợp hơn không gian rộng và bạn qua có quá nhiều tài liệu. Nếu phòng làm việc của bạn quá nhỏ thì những chiếc kệ sách liền với bàn làm việc hay những 
chiếc bàn rộng rãi  với nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ hơn và lấy tài liệu gần hơn mà không phải đi lại nhiều.
Nếu nhà bạn ít không gian một chiếc bàn được đóng dưới chân cầu thang sẽ là không gian tuyệt vời để bàn làm việc. Một tấm gỗ nhỏ được đóng chắc chắn, một chiếc tủ nhỏ đặt ở dưới và một chiếc tủ lớn hơn 1 chút đặt cạnh đảm bảo giúp bạn có một không gian cực độc, không lo "đụng hàng" mà lại vừa tiết kiệm không gian.
Nếu bạn có quá nhiều việc để làm và lo lắng sẽ bỏ lở những công việc đó vì lịch trình quá dày đặc, hãy design tường làm việc như một chiếc giấy note ghi nhớ thuận tiện và ghi chú bằng phấn. Như vậy, bạn sẽ không quên những công việc quan trọng. Nên sử dụng những loại sơn dễ lau chùi và ghi chú bằng phấn, nến cần thiết có thể sơn đè lên những gì bạn đã viết, tường nhà sẽ lại sáng tạo đẹp như mới.
Một cách design sáng tạo và mới mẻ cho những con người bạn rộn. 
Không gian này sẽ rất thích hợp cho những công ty, gia đình có quy mô nhỏ. Chiếc bàn dài dành cho những buổi hợp nhỏ và gia đình với của sổ lớn tràn ngập ánh nắng sẽ khiến không khí của căn phòng thật sáng sủa. Với những bạn gái mơ mộng cần cảm hứng khi làm việc thì không gian đầy nữ tính này sẽ dành riêng cho bạn. Các sản phẩm đều bằng gỗ với nước sơn giữ được nét mới mẻ và bóng bảy, tủ sách nhỏ nhẵn nhưng đầy màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng trong công việc. Những chiếc bảng nhỏ để giấy note và hình ảnh sẽ khiến phòng làm việc thêm khoa học nhưng cũng không kém phần điệu đà, đáng yêu.
14-11-2012
[Back]
NỘI THẤT
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
HÌNH ẢNH CÔNG TY

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom 3: 62 đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: http://www.tubepxinh.vn/picture/product/0000/user_online1.gif (08) 37 15 0155   -   (08) 37 15 0157

Hotline tư vấn: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400

Email: hathanhcabinet@gmail.com 

Website: http://noithateu.com  -  http://bep.kitchen - http://tubeptubep.com

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 

Copyright © 2009 noithateu.com
Developed by obsvn.com