Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
 NỘI THẤT
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ BẾP
HÌNH ẢNH CÔNG TY
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Weblink
Ánh sáng ở nơi thiếu vắng mặt trời
Ánh sáng ở nơi thiếu vắng mặt trời
Hằng ngày, mỗi người chúng ta đều cần 1/3 thời gian để làm việc, để kiếm sống; 1/3 thời gian để sinh hoạt cá nhân như đi lại, ăn uống, vệ sinh, giải trí… và 1/3 thời gian để ngủ.

Thời gian ngủ được xem như chỉ sống một nửa. Thời gian sinh hoạt cá nhân thì không cố định một nơi nào. Suy đi tính lại, có vẻ như đối với nhân viên văn phòng - những người "cổ trắng" - không gian họ sống nhiều nhất mỗi ngày chính là nơi họ làm việc.

Nơi tiếp khách ở một văn phòng có phong cách rất trẻ trung - Văn phòng Glaxo Smith Kline

Ở mỗi gia đình, phòng khách thường là nơi trang trọng nhất, thì tại văn phòng làm việc không gian tiếp khách chung với ghế salon, bàn cà phê, hoa và ánh sáng chan hòa, thân thiện luôn được chuẩn bị và chăm sóc như một phòng khách đúng nghĩa.

Không gian tiếp khách hòa lẫn khu vực bên trong tạo cảm giác rất gần với
không gian ở - Văn phòng ADBi

“Khu vực sinh hoạt” tại văn phòng chính là phòng họp với bàn ghế, màn hình và các thiết bị nghe nhìn, nơi mọi người trong công ty thường chia sẻ với nhau các kinh nghiệm làm việc, thảo luận với nhau từng vấn đề liên quan đến sự phát triển của công ty. Điều này cũng tương tự như các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau quanh chiếc ti vi mỗi tối, chia sẻ thông tin hằng ngày hoặc bàn bạc những điều dự định trong tương lai. Không gian sinh hoạt của văn phòng còn bao gồm chỗ giải trí, thư giãn của mọi người với âm nhạc, sách, phim, games...

Không gian hội họp kết hợp giải trí cho đông người nhưng cũng rất thân thiện -

Văn phòng Nike

Không gian giải trí với ghế nệm êm, quầy bar, sách và game online… -
Văn phòng Comvik

Phòng ăn và bếp có vẻ như không có chỗ trong không gian văn phòng? Không đúng như vậy, không gian pantry nơi mọi nhân viên có thể đến thư giãn, giải khát, ăn nhẹ đôi khi lại là khu vực khá quan trọng. Đó là nơi mọi người có thể giao tiếp với nhau một cách thoải mái và thân mật giống như nơi bàn ăn mỗi tối các thành viên trong gia đình.

Một góc riêng với phong cách hiện đại pha lẫn truyền thống. Tạo được sự ấm cúng của không khí gia đình chính là nhờ các vật dụng cá nhân trên bàn, trên kệ, trên vách và cả trên trần - Văn phòng O&M

Pantry ở văn phòng cũng khá gần với không gian bếp nơi nhà ở - Văn phòng
IDG Ventures

Và sẽ ít có ai nghĩ rằng nơi công sở lại có thể tồn tại không gian như phòng ngủ. Vẫn có đấy! Không gian ngủ ở nơi làm việc không đóng lại thành từng phòng mà thường phân tán ra nhiều nơi. Từ chiếc ghế xoay cá nhân có chốt điều chỉnh để có thể ngả ra thuận tiện cho ai đó nhắm mắt 15 - 30 phút mỗi buổi trưa cho đến những chiếc sofa khá thoải mái và đôi khi cả… chiếc võng cũng được sử dụng.

Cho dù là một nhân viên bình thường hay nhà quản lý, họ đều có chung một điểm: hòa trộn không khí gia đình vào góc làm việc của mình - Văn phòng ACM

Mỗi cá nhân trong văn phòng như một thành viên trong đại gia đình cũng có những góc riêng tư của mình. Những vật dụng quen thuộc như máy tính, hồ sơ, dụng cụ văn phòng bày biện trên bàn, được ngăn chia bằng những vách ngăn nhẹ tạo nên một “góc học tập” riêng biệt. Góc này nếu được bố trí cạnh cửa sổ với cảnh vật nên thơ bên ngoài thì thật tuyệt bởi người ngồi làm việc tại đây sẽ có cảm giác như đang ngắm nhìn ra vườn từ khung cửa sổ nhà mình.

Nếu thoáng nhìn sẽ dễ lầm tưởng đây là không gian nhà ở - Văn phòng Daiko

Chiếc võng là tâm điểm của nơi thư giãn và nghỉ trưa thật thoải mái - Văn phòng NLC

Nhiều người cho rằng “đi đâu cũng không bằng về nhà” chính là vì sự quen thuộc, thân thiện mà họ đã tự tạo ra trong không gian sống của mình. Tại công sở cũng vậy, những người làm việc văn phòng đã tự tạo nên một không gian riêng cho mình, thân mật, ấm cúng như chính nhà của họ. Có vẻ như con người ta ở bất kỳ địa vị nào, dù ở đâu, tại nhà mình hay nơi làm việc, nơi công cộng, họ đều muốn hướng đến một không gian sống tương tự nhau, thân thiện và gần gũi: không gian gia đình!

Bài: KTS TRẦN KHÁNH TRUNG - Ảnh: XUÂN HUY, TRỌNG NHÂN

14-11-2012
[Back]
NỘI THẤT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
HÌNH ẢNH CÔNG TY

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom 3: 62 đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: http://www.tubepxinh.vn/picture/product/0000/user_online1.gif (08) 37 15 0155   -   (08) 37 15 0157

Hotline tư vấn: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400

Email: hathanhcabinet@gmail.com 

Website: http://noithateu.com  -  http://bep.kitchen - http://tubeptubep.com

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 

Copyright © 2009 noithateu.com
Developed by obsvn.com